โจรขับรถเก๋งวิ่งราวแม่ค้าขายข้าวแกงที่พิจิตร ฉกมือถือกับเงิน 1.5 หมื่น

ข่าว

โจรขับรถเก๋งวิ่งราวแม่ค้าขายข้าวแกงที่พิจิตร ฉกมือถือกับเงิน 1.5 หมื่น

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2563 09:47 น.

เมืองชาละวันปลอดจากโควิด-19 แต่ไม่ปลอดโจร คนร้ายขับรถเก๋งทำทีลงมาซื้อแกงถุงร้านข้าวแกงปักษ์ใต้ชื่อดัง พอแม่ค้าเผลอขโมยกระเป๋าได้เงินสดกว่า 1 หมื่นกับมือถือหลบหนีไป ตำรวจกำลังเร่งแกะรอย


เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 6 เม.ย.63 ร.ต.อ.รุ่งเพชร ใจชื้น รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิจิตร ได้รับแจ้งมีเหตุวิ่งราวทรัพย์บริเวณร้านข้าวแกงบัวบาน หน้าโรงแรมพิจิตรพลาซ่า ถ.ศรีมาลา ต.ในเมือง อ.เมืองพิจิตร ขอให้ไปสอบสวนด้วย จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน

สอบสวน นางบุปผา บัวบาน อายุ 59 ปี ชาวบ้าน ถ.ศรีมาลา ต.ในเมือง อ.เมืองพิจิตร เป็นเจ้าของร้านขายข้าวแกงปักษ์ใต้ ที่หน้าตาตื่นด้วยความตกใจ ได้ความว่าก่อนเกิดเหตุตนได้เปิดร้านและนำแกงที่ทำเสร็จแล้วมาวางไว้ในตู้กับข้าวบริเวณหน้าร้านเพื่อขายตามปกติ โดยออกมาคนเดียวหน้าร้าน และมีลูกน้องอยู่หลังร้าน ขณะนั้นได้มีคนร้ายขับรถเก๋งสีดำค่อนข้างเก่า จำยี่ห้อและทะเบียนรถไม่ได้ ขับเลยหน้าร้านแล้วจอดโดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์

จากนั้นคนร้ายเป็นชายไทยร่างเล็ก อายุประมาณ 30-40 ปี ไม่สวมหน้ากากอนามัย ทำทีเดินมาสั่งอาหารตักใส่ถุง 3 อย่าง ขณะที่ตนสาละวนกับการตักแกงใส่ถุง คนร้ายอาศัยจังหวะที่ตนกำลังเผลอ ได้คว้ากระเป๋าที่วางไว้ ที่มีเงินสดประมาณ 15,000 บาท และโทรศัพท์มือถือยี่ห้องวีโว่ 1 เครื่อง วิ่งไปขึ้นรถยนต์แล้วขับหลบหนีไปตามถนนสระหลวง ขณะนี้ตำรวจกำลังสืบสวนแกะรอยคนร้ายรายนี้แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์