ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่วน วัยรุ่น 3 สาว ชวนกันมากระโดดสะพานพระราม 8 ตาย 1 ช่วยได้ 1 จมหาย 1

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2563 12:15 น.
SHARE

3 สาววัยรุ่นชวนกันมากระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา โดยกระโดดลงจากสะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี ช่วยได้ทัน 1 คน อีกคนนำขึ้นมาได้แต่เสียชีวิตแล้ว ส่วนอีก 1 คน จมหายไป ยังไม่ทราบสาเหตุ เบื้องต้นยืนยันไม่เกี่ยวกับโรคระบาด 

วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บวรมงคล รับแจ้งเหตุมีประชาชนกระโดดสะพาน บริเวณกลางสะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นเพศหญิง 3 ราย ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือขึ้นมาได้แล้ว 1 ราย เสียชีวิต 1 และสูญหายอีก 1 ราย

ทั้งนี้ จากการสอบถาม นางสาว กิ๊บ (นามสมมติ) หนึ่งในสาม ที่กระโดดน้ำ ยืนยันว่าตนเองกับเพื่อนอีก 2 คน ได้ชักชวนกันมากระโดดสะพาน เพราะมีปัญหาทางครอบครัว เบื้องต้นขณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิสอบถาม ประมาณ 10 นาที น้องกิ๊บ ไม่มีอาการไอ และแจ้งว่าไม่เคยมีอาการเข้าข่ายในกลุ่มเสี่ยง โควิด-19 แต่อย่างใด

ด้านแม่ของ น.ส.กิ๊บบอกว่า ลูกสาวเคยไปพบจิตแพทย์ ตอนนี้เรียนหนังสือ และพักอยู่กับเพื่อนๆ โดยเช่าหออยู่ย่านดินแดง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวน พร้อมระดมออกค้นหาหญิงสาวอีก 1 คน ที่ยังหาไม่เจอ คาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตแล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระโดดน้ำตาย3สาวกระโดดน้ำตายกระโดดสะพานพระราม 8กระโดดแม่น้ำ3คนโดดน้ำตาย3คนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 23:31 น.