ด่วน วัยรุ่น 3 สาว ชวนกันมากระโดดสะพานพระราม 8 ตาย 1 ช่วยได้ 1 จมหาย 1

ข่าว

ด่วน วัยรุ่น 3 สาว ชวนกันมากระโดดสะพานพระราม 8 ตาย 1 ช่วยได้ 1 จมหาย 1

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 12:15 น.

3 สาววัยรุ่นชวนกันมากระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา โดยกระโดดลงจากสะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี ช่วยได้ทัน 1 คน อีกคนนำขึ้นมาได้แต่เสียชีวิตแล้ว ส่วนอีก 1 คน จมหายไป ยังไม่ทราบสาเหตุ เบื้องต้นยืนยันไม่เกี่ยวกับโรคระบาด 

วันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บวรมงคล รับแจ้งเหตุมีประชาชนกระโดดสะพาน บริเวณกลางสะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นเพศหญิง 3 ราย ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือขึ้นมาได้แล้ว 1 ราย เสียชีวิต 1 และสูญหายอีก 1 ราย

ทั้งนี้ จากการสอบถาม นางสาว กิ๊บ (นามสมมติ) หนึ่งในสาม ที่กระโดดน้ำ ยืนยันว่าตนเองกับเพื่อนอีก 2 คน ได้ชักชวนกันมากระโดดสะพาน เพราะมีปัญหาทางครอบครัว เบื้องต้นขณะเจ้าหน้าที่มูลนิธิสอบถาม ประมาณ 10 นาที น้องกิ๊บ ไม่มีอาการไอ และแจ้งว่าไม่เคยมีอาการเข้าข่ายในกลุ่มเสี่ยง โควิด-19 แต่อย่างใด

ด้านแม่ของ น.ส.กิ๊บบอกว่า ลูกสาวเคยไปพบจิตแพทย์ ตอนนี้เรียนหนังสือ และพักอยู่กับเพื่อนๆ โดยเช่าหออยู่ย่านดินแดง ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวน พร้อมระดมออกค้นหาหญิงสาวอีก 1 คน ที่ยังหาไม่เจอ คาดว่าน่าจะจมน้ำเสียชีวิตแล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ฮือฮา! ถ่ายเวดดิ้ง"3 เจ้าบ่าว-1 เจ้าสาว"
  09:58

  ฮือฮา! ถ่ายเวดดิ้ง"3 เจ้าบ่าว-1 เจ้าสาว"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์