ศรราม ส่งทนายมอบแคชเชียร์เช็ค 9 แสน คืนผู้เสียหายที่ซื้อหน้ากากอนามัย

ข่าว

ศรราม ส่งทนายมอบแคชเชียร์เช็ค 9 แสน คืนผู้เสียหายที่ซื้อหน้ากากอนามัย

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 12:04 น.

หนุ่ม ศรราม มอบให้ทนายความส่วนตัว นำเช็ค 9 แสนบาทมาคืนให้แก่ผู้เสียหาย ที่สั่งหน้ากากอนามัยกว่า 2 แสนชิ้น จากติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาศรราม แล้วไม่ได้รับของ โดยคืนเงินมัดจำเพื่อจบปัญหานี้เอง

จากกรณี น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 35 ปี เจ้าของคลินิกแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี เข้าพบ พ.ต.ท.นพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.หัวหมาก เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีฐานฉ้อโกง กับ น.ส.กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยานายศรราม เทพพิทักษ์ ดารานักแสดงชื่อดังหลังสั่งซื้อหน้ากากอนามัยกว่า 2 แสนชิ้นแต่กลับไม่ได้ของ สูญเสียเงินกว่า 9 แสนบาท ต่อมา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาไลฟ์สดในเฟซบุ๊กส่วนตัว ชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้นพร้อมแสดงความรับผิดชอบยอมคืนเงินจำนวน 9 แสนบาทคืนให้กับคู่กรณี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 2 เม.ย.63 ที่หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาหัวหมาก นายศรราม เทพพิทักษ์ นักแสดงชื่อดังได้มอบหมายให้ทนายความส่วนตัว เดินทางมาส่งมอบแคชเชียร์เช็คจำนวน 9 แสนบาท ซึ่งเป็นเงินค่ามัดจำในการสั่งซื้อหน้ากากอนามัยจำนวน 2 แสนชิ้น คืนให้กับ น.ส.พร เจ้าของคลินิกแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี คู่กรณี

ทนายความ (ตัวแทนของหนุ่ม ศรราม) กล่าวว่า ผมได้รับมอบหมายจากคุณศรราม เทพพิทักษ์ ให้เตรียมเช็คมาชำระให้ผู้เสียหายเป็นจำนวนเงิน 9 แสนบาท เพื่อจบคดีจากที่ตนทราบคือ ผู้เสียหายและคุณหนุ่ม ไม่เคยคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ ประสานงานแม้แต่ครั้งเดียว แต่คุณหนุ่มมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นปัญหา จึงยอมที่จะจบปัญหานี้เอง

ด้าน น.ส.พร เจ้าของคลินิกสาว กล่าวว่า ตอนนี้ก็รู้สึกดีขึ้นที่ได้รับเงินคืน ซึ่งถือว่าได้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตนเองตั้งใจไว้ ซึ่งการซื้อของหากไม่ได้รับของก็ต้องการเงินคืนเป็นธรรมดา เดิมทีก็ไม่อยากให้เรื่องมันบานปลายแบบนี้ ตนพยายามทำตามขั้นตอนการซื้อขายมาโดยตลอด แต่ก็มาเกิดเรื่องขึ้นจนได้ถ้าตกลงกันได้ตั้งแต่ที่แรกเรื่องแบบนี้คงไม่เกิดขึ้น ในส่วนคดีความตอนนี้อยู่ที่ สน.ลาดกระบัง ซึ่งถ้าขึ้นเงินเสร็จตนจะดำเนินการไปถอนแจ้งความโดยทันที เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

หลังจากนี้ตนก็คงจะต้องหาซื้อหน้ากากอนามัยต่อ เพราะด้วยอาชีพของตนมีความจำเป็นที่จะต้องใช้ ด้วยภาวะเสี่ยงในช่วงนี้ การที่ไม่มีหน้ากากอนามัยถามว่ามีผลกระทบหรือไม่ มีผลแน่นอนเนื่องจากอาชีพตนต้องใช้หน้ากากอนามัยทุกวัน พอสต๊อกของลด ตนก็ต้องยกเลิกงานบางเคส เพราะไม่มีอุปกรณ์ป้องกันเวลาออกหน้างาน แต่การสั่งซื้อครั้งต่อไปคงต้องระมัดระวังตัวในการซื้อมากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “หนุ่ม กรรชัย” ช็อก! คนใช้ไลน์ “แตงโม” โทรขู่ “กระติก” แนะแม่ควรแจ้งความ
  05:13

  “หนุ่ม กรรชัย” ช็อก! คนใช้ไลน์ “แตงโม” โทรขู่ “กระติก” แนะแม่ควรแจ้งความ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์