จนท.สงขลาจับคนร้ายคดีบึมป่วน กทม. สารภาพเอาพาวเวอร์แบงก์ซุกร้านตุ๊กตา

ข่าว

จนท.สงขลาจับคนร้ายคดีบึมป่วน กทม. สารภาพเอาพาวเวอร์แบงก์ซุกร้านตุ๊กตา

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 09:50 น.

บันทึก

เจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร จ.สงขลา และฝ่ายปกครองอำเภอเทพา บุกจับกุม "สุกรี ดือรามัน" คนร้ายตามหมายจับคดีระเบิดป่วน กทม.เมื่อปี 62 คาบ้าน รับสารภาพ เอาพาวเวอร์แบงก์ซุกร้านตุ๊กตา ตร.เร่งสืบโยงคดีอื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (1 เม.ย.) พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา พล.ต.ศานติ ศกุนตนาค ผบ.ฉก.สงขลา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารและฝ่ายปกครองอำเภอเทพาเข้าตรวจค้น
บ้านเป้าหมายหลังหนึ่งหมู่ 2 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา พบผู้ต้องหาตามหมายจับ เหตุลอบวางระเบิดในพื้นที่กรุงเทพมหานครเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 จึงได้ร่วมกันควบคุมตัวและซักถามนายสุกรี ดือรามัน ผู้ต้องหาตามหมายจับฯ

เบื้องต้นจากการสอบสวน นายสุกรีให้การรับสารภาพว่า เป็นคนนำพาวเวอร์แบงก์ไปซุกซ่อนในร้านจำหน่ายตุ๊กตา แต่ยังไม่ให้การพาดพิงถึงบุคคลอื่น โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้อง กับเหตุลอบวางระเบิด อส.ในพื้นที่ อำเภอสะบ้าย้อยครั้งล่าสุดด้วย รวมทั้งอาจจะมีส่วนรวมเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่อำเภอสะบ้าย้อย และอำเภอเทพาอีกหลายคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์