“เซ็นทารา” เปิดโรงแรม ให้หมอ-พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์รพ.ตำรวจ พักฟรี

ข่าว

“เซ็นทารา” เปิดโรงแรม ให้หมอ-พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์รพ.ตำรวจ พักฟรี

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 16:40 น.

บันทึก

“ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา เปิด 24 ห้องพัก ชั้น 29 เซ็นทาราแกรนด์ ให้หมอ-พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ รพ.ตำรวจ เข้าพักฟรี สู้วิกฤติโควิด-19

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.63 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 23 นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา นางสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา มร.โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ และผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ มอบกุญแจห้องพักจำนวน 24 ห้อง ชั้น 29 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ให้กับ พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมี พล.ต.ท.เพิ่มพูน ชิดชอบ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ร่วมเป็นสักขีพยานในนามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อเป็นที่พักสำหรับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจ เป็นสถานที่พักเพื่อใช้ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 โดยเริ่มเปิดให้ใช้บริการได้ในวันที่ 1 เม.ย.

พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่โรงพยาบาลตำรวจ กล่าวว่า โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่ตรงข้ามกับโรงพยาบาลตำรวจ และมีอาคารเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 สำหรับรองรับผู้ป่วยที่เป็น COVID-19 โดยเฉพาะ ดังนั้นทีมแพทย์พยาบาลที่ทำงานในอาคารเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 9 จะเดินทางกลับบ้านไม่สะดวก ทางโรงแรมจึงได้อำนวยความสะดวกให้กับทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ให้ได้รับการพักผ่อนที่โรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวก จึงขอขอบคุณทางโรงแรมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการสนับสนุนในครั้งนี้"

นางสุพัตรา จิราธิวัฒน์ กล่าวว่า โรงแรมเมริซ์ส รีสอร์ท ในเครือเซ็นทารา โดยเฉพาะโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลตำรวจ วันนี้เราอยากจะให้กำลังใจกับทีมแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาลตำรวจที่ทำหน้าที่ต่อสู้เพื่อประชาชนคนไทยทุกคนที่ประสบปัญหากับสถานการณ์โควิด-19 ในวันนี้โรงแรมเมริซ์ส รีสอร์ท ในเครือเซ็นทาราฯ เราได้ให้ที่พักกับทีมแพทย์และทีมพยาบาล ซึ่งต้องทำงานหนักและตรากตรำจะได้มาพักที่นี่ และเราขอเป็นกำลังใจส่งไปให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ได้เชิญชวนพนักงานบุคลากรของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ร่วมปรบมือเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศอย่างพร้อมเพรียงกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฉีดวัคซีนแล้ว 6 เข็ม "อนุทิน" หนีไม่พ้นติดโควิด
04:01

ฉีดวัคซีนแล้ว 6 เข็ม "อนุทิน" หนีไม่พ้นติดโควิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์