ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อยู่บ้านไม่ห่างวงรัมมี่ ผัวห่วงติดโควิด19 แจ้ง ตร.โคราช จับเมียสายจั่ว

  ไทยรัฐออนไลน์27 มี.ค. 2563 21:43 น.
  SHARE

  สามีเป็นห่วงเมีย ไม่ยอมห่างวงรัมมี่ติดลมจั่วไพ่ กลัวจะติดโควิด-19 เลยแจ้ง ปกครอง และ ตร.เมืองนครราชสีมา มาช่วยจับรวบได้หมด 4 ราย เบื้องต้นทุกคนไม่มีไข้ คุมตัวส่งฟ้องศาลโดนปรับคนละ 2 พันบาท

  วันที่ 27 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมือง นครราชสีมา ควบคุมตัวผู้ต้องหา 4 คน คดีร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไพ่รัมมี่) โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นชาย 3 คน และหญิง 1 คน อายุระหว่าง 45-50 ปี ส่งศาลแขวงนครราชสีมา พิพากษาโทษตามกฎหมาย ซึ่งมีโทษปรับเงินคนละ 2,000 บาท

  หลังจาก นายชาตรี เขียวอ่อน เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ นำชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง จังหวัดนครราชสีมา บุกจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 ราย ขณะตั้งวงเล่นไพ่รัมมี่ ในบ้านพักชุมชนเพชรเยี่ยม หลังโรงพยาบาลเซนต์เมรี่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้พร้อมของกลางไพ่ 1 สำรับ และเงินสด 4,000 บาท

  โดยคดีนี้มีสามีของผู้ต้องหาหญิง เป็นคนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการจับกุมนักพนัน ซึ่งมีภรรยาของตนเองใช้เวลาว่างลักลอบร่วมวงเล่นพนันอยู่ด้วย เพราะเกรงว่าภรรยาอาจเสี่ยงติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จากกลุ่มนักพนัน อย่างไรก็ตาม หลังจับกุมได้นำผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ตรวจคัดกรองอุณหภูมิร่างกายปรากฏว่า อุณหภูมิปกติทุกคน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าจับนักพนันวงไพ่นครราชสีมาอยู่ห่างๆกันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้