ข่าว
100 year

นนทบุรี จับแล้วรายแรก “ร้านปาเต๊ะ” เปิดให้บริการลูกค้า ไม่สนโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์22 มี.ค. 2563 16:11 น.
SHARE

ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ สนธิกำลังฝ่ายปกครอง เข้าจับกุมร้านอาหารปาเต๊ะ สนามบินน้ำ เปิดท้าทายกฎหมาย ไม่สนคำสั่งผู้ว่าฯ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 21 มี.ค.2563 นายก่อพงษ์ จันทน์ชุ่ม ปลัดอำเภอเมืองนนทบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ฝ่ายปกครอง เข้าจับกุมร้านอาหารปาเต๊ะ สนามบินน้ำ ตั้งอยู่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี หลังฝ่าฝืนคำสั่ง นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี กรณีที่ยังเปิดให้บริการลูกค้า โดยมี นายสิทธิชัย ชูประสิทธิ อายุ 28 ปี รับเป็นผู้ดูแลร้าน

เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดใบเสร็จค่าอาหารไว้เป็นหลักฐาน โดยกล่าวหาว่า ฝ่าฝืนไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของจังหวัดนนทบุรีที่ 782/2563 เรื่องสั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 2) ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 100,000 บาท นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบว่ามีลูกค้ามาใช้บริการภายในร้าน นั่งสังสรรค์ สั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามปกติ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่านนทบุรีร้านปาเต๊ะปาเต๊ะจับร้านปาเต๊ะข่าวทั่วไป

Most Viewed