ไลฟ์สไตล์
100 year

หนีมาขายน้ำปั่นหลังราม รวบ “นาจ ป่าตอง” ขาใหญ่ภูเก็ต ยิงอริตาย 2

ไทยรัฐออนไลน์
20 มี.ค. 2563 16:41 น.
SHARE

กองปราบตามรวบ “นาจ ป่าตอง” ขาใหญ่ภูเก็ต ยิงคู่อริเสียชีวิต 2 สาหัสอีก 1 ก่อนหนีมาขายน้ำผลไม้ปั่นกับเมีย หลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง นานกว่า 9 ปี

เมื่อวันที่ 20 มี.ค.63 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.วิจักขณ์ ตารมย์ ผกก.สสน.บก.ป., พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป., พ.ต.อ.เนติ วงศ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร่วมกับ พ.ต.อ.อกนิษฐ ด่านพิทักษ์ศาสน์ ผกก.สภ.ป่าตอง นำกำลังจับกุม นายนาจ นาคเพ็ชร์ หรือนาจ ป่าตอง อายุ 41 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต ที่ จ.1/2555 ลงวันที่ 1 ม.ค.2555 ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง และพกพาอาวุธปืน จับได้ที่ร้านขายผลไม้ปั่นหลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม.

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเมื่อปี 2554 ขณะที่ นายนาจ ทำงานเป็นผู้จัดการสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้ตั้งตนเป็นผู้มีอิทธิพลดูแลสถานบันเทิงในพื้นที่ซอยตัน ต.ป่าตอง กระทั่งเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.2554 ได้ร่วมกับพวกอีก 3 ราย ก่อเหตุใช้ปืนยิงคู่อริเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ต่อมานายนาจกับพวกถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กะทู้ จับกุมเอาไว้ได้ จากนั้นได้ประกันตัวในชั้นศาลออกมาสู้คดี ระหว่างนั้นยังไปก่อเหตุยิงคู่อริจนเสียชีวิตอีก 1 ราย จนศาลได้ออกหมายจับไว้

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายนาจ ได้หลบหนีมาอยู่กับภรรยาหลังมหาวิทยาลัยรามคำแหง ขายน้ำผลไม้ปั่น จึงนำกำลังจับกุมไว้ได้

สอบสวนให้การปฏิเสธ ขอให้การขั้นศาล นำตัวส่ง สภ.ป่าตอง ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาจ ป่าตองขาใหญ่ภูเก็ตรวบ นาจ ป่าตองยิงอริกองปราบหนีคดีฆ่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 15:58 น.