ไลฟ์สไตล์
100 year

จับลุงวัย 60 ที่เชียงใหม่ลวงเด็กต่ำกว่า 15 ส่งค้ากามกับกลุ่มชอบเด็กชาย

ไทยรัฐออนไลน์11 มี.ค. 2563 20:36 น.
SHARE

ตำรวจภาค 5 จับ ลุงวัย 60 ปีที่เชียงใหม่คดีค้ามนุษย์ ลวงเด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ตามย่านข่วงประตูท่าแพ มามีเพศสัมพันธ์ที่บ้านพัก และนำไปขายบริการทางเพศกับผู้มีรสนิยมเดียวกัน เร่งขยายผลเพิ่ม

เมื่อเวลา 13.00 นวันที่ 11 มีนาคม 2563 พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี ผบก.สส.ภ.5 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจกอง กองบังคับการ สอบสวนสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 นำหมายศาลเข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 103 ถ.วัวลาย ซอย 1 ต.หายยา อ.เมืองเชียงใหม่ ที่เป็นบ้านพักของนายสุรศักดิ์ เขียวมั่ง อายุ 60 ปี จากการตรวจค้นภายในบ้านพักพบ เด็กชายอายุ 13 และ 14 ปี จำนวน 2 คน ออกมาได้ทางเจ้าหน้าที่จึงช่วยเหลือ นำไปไว้ที่บ้านพักเด็กชายเชียงใหม่ชั่วคราว ก่อนที่จะจับกุม นายสุรศักดิ์ เจ้าของบ้านตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงใหม่ตาม หมายศาล จ.104/263 ลง 9 มีนาคม 63 ในฐานความผิด ค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์ค้าประเวณีเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อสนองความใคร่เป็นธุระจัดหา นำตัวมามอบให้ พ.ต.ท.สายพิณ ทิจจารัตน์ตนา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้นได้มีผู้ปกครองเข้ามาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ว่า ลูกชายได้หายออกบ้านไป จนทราบว่าถูกผู้ต้องหารายนี้ ล่อลวงไปมีเพศสัมพันธ์ที่บ้านพัก และยังนำไป ขายบริการให้กับกลุ่มชาวเกย์ด้วยกันอีกด้วย ทางพนักงานสอบสวนจึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติศาลจังหวัดเชียงใหม่ออกหมายจับ และเข้าตรวจค้นบ้านพัก และยังพบเด็กชาย 1 รายใหม่อีก 2 คนที่ถูกหลอกมาในครั้งนี้ อีกด้วย

สำหรับ นายสุรศักดิ์ ผู้ต้องหารายนี้ เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจังหวัดเชียงใหม่จับกุมเมื่อปีพ.ศ. 2552 ในความผิด ในลักษณะเดียวกันคือ หลอกเด็กชาย มาค้ามนุษย์ถูก นำตัวฟ้องต่อศาลและศาลลงโทษ 8 ปี และหลังจากที่พ้นโทษ ออกมาได้ไม่นานแทนที่จะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีกลับมาใช้พฤติกรรมเดิมคือไปหลอกลวงเด็กแถวย่านข่วงประตูท่าแพมาค้าประเวณีอีก และจากการตรวจค้นในบ้านพัก เอาผู้ต้องหานั้นทางเจ้าหน้าที่ยังได้ยึดโทรศัพท์มือถือได้จำนวนหลายเครื่อง เชื่อว่าผู้ต้องหารายนี้น่าจะมีการแอบถ่ายคลิปขณะที่มีเพศสัมพันธ์กับเด็กเอาไปด้วยขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับลุงวัย 60ล่อลวงเด็กค้ามนุษย์ค้าประเวณีเด็กต่ำกว่า 15 ปีเชียงใหม่ตำรวจภูธรภาค 5สภ.เมืองเชียงใหม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 13:17 น.