“วราภรณ์ ตั้งภากรณ์” ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน เข้าพบตำรวจกองปราบ ให้ปากคำคดีสามีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 มี.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สัณห์เพ็ชร หนูทอง ผกก.กลุ่มงานสอบสวน บก.ป. เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมตามหมายเรียกในคดีที่ พ.ต.ท.บรรยิน และพวกรวม 6 คนก่อเหตุอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชาย น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ หลังเจ้าหน้าที่ชุดคลี่คลายคดีดังกล่าวพบว่าที่ดินที่ผู้ต้องหานำร่างของผู้ตายไปเผาอำพรางนั้นมีชื่อของนางวราภรณ์ เป็นผู้ครอบครอง รวมถึงยังมีประเด็นข้อสงสัยอื่นๆ อีกหลายประเด็นที่จำเป็นต้องเรียกมาชี้แจงให้คลายข้อสงสัยทางคดี
ทันทีที่มาถึง นางวราภรณ์ ได้กล่าวสั้นๆ กับผู้สื่อข่าวก่อนการเข้าพบพนักงานสอบสวนว่า วันนี้มาตามนัดหมาย โดยตนได้เตรียมเอกสารต่างๆ มาชี้แจงเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของตัวเองว่าไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้น
ส่วนกรณีของ น.ส.บุษญา ตั้งภากรณ์ หรือเบล บุตรสาว พ.ต.ท.บรรยิน ที่ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ ตั้งด่านตรวจจับดำเนินคดีฐานเสพยาเสพติดหลังไปปาร์ตี้กับเพื่อนที่บ้านพักย่านคลอง 6 จ.ปทุมธานี ขณะนี้ถูกส่งตัวไปเข้ารับการบำบัดอยู่นั้น ตอนนี้ตนยังไม่ได้ไปเข้าเยี่ยม แต่พูดคุยสอบถามกันบ้าง เบื้องต้นทราบว่าตอนนี้ยังปรับตัวไม่ได้ มีไข้ขึ้นสูง เพราะอยู่ในสภาวะเครียด หลังได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องตัวเองจึงส่งผลต่อสภาพจิตใจและร่างกาย.