ไลฟ์สไตล์
100 year

ผวาโควิด-19 หนุ่มเชียงใหม่มาหาป้ามีสามีเป็นคนญี่ปุ่น ดับปริศนากลางกรุง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2563 14:03 น.
SHARE

ผวาโควิด-19 หนุ่มเชียงใหม่เดินทางมาหาป้ามีสามีเป็นชาวญี่ปุ่น จู่ๆ นอนตายปริศนาพร้อมกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ กลางซอยวิภาวดี 42 ตำรวจ สน.พหลโยธิน คาดว่าเสียชีวิตจากโรคประจำตัวรุมเร้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 มี.ค.63 ร.ต.อ.นพดล สังดวง รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณกลางซอยวิภาวดีรังสิต 42 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุริมถนนพบศพ นายปริญญา เฮงเจริญ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/535 หมู่ 9 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ สภาพศพนอนตะแคงซ้าย สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำคาดเหลือง สวมกางเกงขายาวสีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชั่วโมง ที่ตัวพบกระเป๋าสะพาย มีบัตรเอกสารต่างๆ และยาพ่นสำหรับโรคหอบหืด กระเป๋าเป้คาดหลังมีเสื้อผ้าและยารักษาโรคหลายชนิด และยังพบกระเป๋าเดินทางล้อลากอยู่ใกล้ศพ ข้างในมีเสื้อผ้าจำนวนมาก

จากการสอบสวนพยานทราบว่า มีตำรวจมากั้นพื้นที่และมีมูลนิธินำผ้ามาคลุมผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายมาหาเจ้าของบ้านเป็นชาวญี่ปุ่น อยู่ห่างจากจุดพบศพสองสามหลัง อาศัยอยู่กับลูกและภรรยา ซึ่งญาติของผู้เสียชีวิตก็บอกว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว ส่วนตัวจึงไม่ได้กังวลว่าการเสียชีวิตครั้งนี้จะเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ที่เป็นข่าวระบาดหนักอยู่ในขณะนี้

ด้านนางผุสศรี นากามูระ ป้าของผู้ตายให้การว่า เมื่อคืนวันที่ 5 มี.ค. ผู้ตายเดินทางมาจากจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมาอาศัยอยู่ด้วยกัน ผู้ตายมีประวัติการรักษาตัวที่ รพ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เป็นโรคหัวใจ ความดัน เบาหวาน และยังเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง ไม่มีประวัติการเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งนี้ตนมีสามีเป็นชาวญี่ปุ่นและมีลูกด้วยกันอาศัยอยู่บ้านห่างจากจุดพบศพไม่กี่หลัง

ด้าน ร.ต.อ.นพดล กล่าวว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตจากโรคประจำตัวหลายโรค เดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่ และมาเสียชีวิตก่อนถึงบ้านป้าประมาณ 100 เมตร ให้มูลนิธินำศพส่งชันสูตรสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นตายปริศนาดับปริศนาศพในซอยวิภาวดี42ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 22:51 น.