ผวาบึม กล่องต้องสงสัยย่านหัวลำโพง ที่แท้เป็นอุปกรณ์ทำครัว เขียงพลาสติก

ข่าว

  ผวาบึม กล่องต้องสงสัยย่านหัวลำโพง ที่แท้เป็นอุปกรณ์ทำครัว เขียงพลาสติก

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 มี.ค. 2563 13:46 น.

  ป่วนสถานีรถไฟหัวลำโพง มือดีนำกล่องต้องสงสัยวางริมถนน อีโอดีกู้ระทึก ตรวจสอบ ของภายในกล่องต้องสงสัย มีเขียงพลาสติก มีดปลายแหลม และกล่องพลาสติกอเนกประสงค์ แบบฝาเปิดหน้า

  เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 5 มี.ค.63 ร.ต.อ.กฤษณะ กิมไพศาล รอง สว.(สอบสวน) สน.ปทุมวัน รับแจ้งเหตุพบวัตถุต้องสงสัย บริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง ถนนรองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กลุ่มงานเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด หรืออีโอดี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.)

  ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนบริเวณหน้าร้าน “ธงชัย ทัวร์” พบวัตถุเป็นกล่องพลาสติก กว้าง 6 นิ้ว สูง 5 นิ้ว ปิดเทป วางอยู่บนเก้าอี้พลาสติกสีน้ำเงิน เจ้าหน้าจึงใช้เชือกโปลิศไลน์มาปิดกั้นในรัสมีกว่า 200 เมตร จากนั้นเจ้าหน้าที่อีโอดีได้นำหุ่นยนต์เก็บกู้มาตรวจสอบ ปรากกฏว่าข้างในเป็นอุปกรณ์ทำครัว เขียงไม้ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้นำของกลางเก็บไว้ สน.ปทุมวัน เพื่อดำเนินการต่อไป

  ขณะที่ นางอร แยมสถาน อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า ตนเป็นแม่บ้านของโรงแรมด้านข้างร้านจุดเกิดเหตุ ตนเห็นเก้าอี้วางริมถนนแต่ไม่มีสิ่งของวางไว้ตั้งแต่เช้า กระทั่งช่วงสายมีเจ้าหน้าที่ตำรวจปิดถนน กั้นเขตหวงห้าม ทำให้ประชาชนทั้งชาวไทยและต่างชาติส่วนใหญ่พากันมามุงดูจำนวนมาก เนื่องจากมีกล่องต้องสงสัยวางอยู่บนเก้าอี้พร้อมห้ามถ่ายภาพเด็ดขาดและอย่าตื่นตระหนก ผ่านไปชั่วครู่มีหุ่นยนต์มาเปิดกล่องจนทราบว่าภายในกล่องต้องสงสัย มีเขียงพลาสติก มีดปลายแหลม และกล่องพลาสติกอเนกประสงค์ แบบฝาเปิดหน้า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระเบิดระเบิดป่วนกรุงกล่องต้องสงสัยวัตถุต้องสงสัยพบวัตถุต้องสงสัยหัวลำโพงวัตถุต้องสงสัย หน้าสถานีรถไฟหัวลำโพงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 14:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์