ไลฟ์สไตล์
100 year

ทหารเกณฑ์หลอนยาบ้า ฆ่าปาดคอผ่าอกหลานสาววัย 4 ขวบ ดับสยองที่บุรีรัมย์

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2563 19:37 น.
SHARE

หนุ่มทหารเกณฑ์กลับบ้านที่บุรีรัมย์ ก่อเหตุเอาอีโต้ปาดคอผ่าอกถึงหัวใจหลานสาวแท้ๆ ลูกพี่ชายวัย 4 ขวบตัวเองดับสยอง ยายมาเจอช็อกแทบขาดใจ ขณะเจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้าจนหลอน ตร.สภ.ปะคำ คุมตัวดำเนินคดี

จากกรณีข่าว อาแท้ๆ พยายามขืนใจหลานสาวตัวเองกลางทุ่งนา ที่ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ แต่เด็กพยายามขัดขืนสู้ เลยเอาอีโต้ปาดคอจนตาย ก่อนนำศพไปโยนทิ้งร่องน้ำ และตำรวจ สภ.ปะคำ คุมตัวได้แล้ว กำลังสอบปากคำอยู่

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 4 มี.ค.63 เกี่ยวกับความชัดเจนของคดีนี้ พ.ต.ท.อภิศักดิ์ แสงดาว สารวัตร(สอบสวน) สภ.ปะคำ อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งจากชาวบ้านโนนงิ้ว หมู่ 3 ต.ปะคำ อ.ปะคำ ว่ามีทหารเกณฑ์ข่มขืนและฆ่าหลานแท้ๆ ของตัวเอง จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหนองน้ำทุ่งดอนใต้ หมู่ 3 ต.ปะคำ พบ น.ส.ต่าย (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นั่งอุ้มศพ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ลูกสาว 4 ขวบ ร้องไห้อย่างน่าเวทนา โดยมีหน่วยกู้ภัยและญาติคอยปฐมพยาบาลอย่างใกล้ชิด

จากการสอบถามนางแข (นามสมมติ) อายุ 52 ปี ผู้เป็นยายของเด็ก ทราบว่า ปกติวันธรรมดา (จันทร์-ศุกร์) หลานจะอยู่บ้านย่า ส่วนวันหยุด (เสาร์-อาทิตย์) หลานก็จะไปอาศัยอยู่บ้านของตนเอง โดยทั้ง 2 บ้านอยู่ห่างกันประมาณ 2 กิโลเมตร ส่วนพ่อและแม่ของเด็กได้แยกทางกัน ต่างคนต่างไปมีครอบครัวใหม่ วันนี้น้องเอไปอยู่กับย่าและจะต้องไปโรงเรียน แต่ไม่ได้ไปเพราะไม่สบายขาดเรียนมาเป็นวันที่ 2 แล้ว

ยายของ ด.ญ.เอ กล่าวต่อว่า วันนี้ช่วงสายๆ ได้รับโทรศัพท์จากทางบ้านย่าของหลาน ว่าไม่เห็นหลาน ไม่รู้ไปเล่นที่ไหน จึงรีบขับรถไปช่วยหา เมื่อไปถึงถนนทางเข้าบ้านย่าของ ด.ญ.เอ ตนเห็น นายตั้ม (นามสมมติ) ผู้เป็นอาแท้ๆ ของเด็ก อุ้มเด็กแต่ เห็นแต่ขา ตนคิดว่าหลานหกล้ม จึงรีบไปตะโกนเรียก แต่นายตั้มกลับอุ้มหลานแล้ววิ่งหนีลงทุ่งนาข้างทาง ตนรีบวิ่งตามพร้อมตะโกนเรียก นายตั้มจึงโยนร่างของหลายทิ้งไว้ที่ข้างสระน้ำ ส่วนตัวนายตั้มวิ่งหนีไปอีกด้านของสระ เมื่อเข้าไปดูตนเห็นสภาพหลานที่คอถูกปาดเลือดออก ที่หน้าอกมีร่องรอยถูกกรีดถึงขั้วหัวใจ บริเวณขามีร่องรอยเหมือนเป็นรอยไหม้ เห็นผิวหนังลอกเป็นสีขาว จึงรีบโทรแจ้งตำรวจ 

จากนั้น จนท.ตำรวจนำกำลังล้อมจับนายตั้ม (นามสมมติ) อายุ 22 ปี ชาวบ้าน อ.เมือง จ.ลพบุรี มีศักดิ์เป็นอาแท้ๆ ของเด็กหญิงเอ เป็นทหารเกณฑ์ กลับมาบ้าน 15 วัน ถูก จนท.ตำรวจนำกำลังจับกุมตัวไว้ได้พร้อมของกลางเป็นมีดอีโต้ทำครัวยาว 11 นิ้ว มีคราบเลือดติดอยู่

จากการสอบสวน นายตั้ม ยังอยู่ในอาการเมายา พูดจาไม่รู้เรื่อง เมื่อสอบถามถึงแรงจูงใจที่ฆ่าหลาน นายตั้ม ก็พูดไม่ออก เพียงแค่ยอมรับว่าเสพยาจนเมาแล้วไม่รู้ตัว เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัวไว้เพื่อรอสอบสวนอีกครั้ง ส่วนศพเด็กได้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลปะคำ เพื่อนำมาเป็นหลักฐานประกอบสำนวนในคดี เพราะยังพบร่องรอยคล้ายการเผาด้วยไฟร่างเด็กบริเวณเท้า อาจจะเป็นไปได้ว่านายตั้มอาจจะพยายามเผาเพื่ออำพรางคดี 

ส่วน นายเต้ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาวบ้าน อ.ปะคำ จ.บุรีรัมย์ บิดาแท้ๆ ของ ด.ญ.เอ กล่าวว่า ตนและแม่เด็กแยกทางกัน จะส่งลูกสลับไปอยู่บ้านย่า และบ้านยาย ส่วนผู้ต้องหาก็น้องชายที่ไปเป็นทหารเกณฑ์อยู่ที่ จ.ลพบุรี เพิ่งกลับมาบ้าน ขณะเกิดเหตุย่าไม่อยู่บ้าน ทำให้เด็กหญิงอยู่บ้านคนเดียว ไม่มีใครรู้กระทั่งแม่ตน หรือย่าของ ด.ญ.เอ โทรตามหาหลาน จึงรีบกลับมาช่วยหาและมาพบว่าลูกตายแล้วในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาฆ่าหลานอีโต้ปาดคอหลอนยาบ้าทหารเกณฑ์คลั่งฆ่าหลานสาวสภ.ปะคำบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:03 น.