นครบาลเข้มตรวจคัดกรองโควิด-19 พบตำรวจมีอุณหภูมิเกินกว่า 37.5 องศา

ข่าว

  นครบาลเข้มตรวจคัดกรองโควิด-19 พบตำรวจมีอุณหภูมิเกินกว่า 37.5 องศา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2563 16:44 น.

  สกัดโควิด-19 ตำรวจนครบาล ตรวจวัดระดับอุณหภูมิร่างกายเจ้าหน้าที่ ก่อนเข้าร่วมประชุมบริหารประจำเดือน มี.ค.63 ระดับผู้บังคับบัญชาทุกนาย อุณหภูมิร่างกายปกติ

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 มี.ค.63 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เป็นประธานการประชุมบริหารประจำเดือน มี.ค. ที่ห้องประชุมใหญ่ร่วมกับ รอง ผบช.น. ผบก. รองผบก. และผกก.ในสังกัด บช.น. ก่อนการประชุม บช.น.ให้แพทย์สำนักอนามัย กทม. นำเครื่องเทอร์โมมิเตอร์ตรวจวัดระดับอุณหภูมิร่างกาย เพื่อเป็นการคัดกรองและป้องกันเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) พร้อมทั้งให้ทุกคนล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ขณะตรวจแพทย์พบเจ้าหน้าที่ตำรวจบางนายมีอุณหภูมิเกินกว่า 37.5 องศาฯ แพทย์จะสอบถามประวัติถึงการเดินทางไปประเทศกลุ่มเสี่ยง หากมีอาการไอ เจ็บคอ มีน้ำมูก และเป็นไข้ เจ้าหน้าที่เก็บประวัติ และงดเข้าร่วมประชุมก่อนให้กลับบ้านไปพักผ่อนดูอาการ

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แพทย์ตรวจร่างกายผู้ร่วมประชุมระดับผู้บังคับบัญชาทั้ง ผบช.น. รองผบช.น. และผบก.ทุกนายไม่พบมีอุณหภูมิร่างกายผิดปกติ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด
   02:44

   "แพท ณปภา" ประกาศติดโควิด-19 "น้องเรซซิ่ง" ไม่ติด

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นตำรวจนครบาลบช.น.ภัคพงศ์ พงษ์เภตราข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 15:20 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์