ไลฟ์สไตล์
100 year

จับได้อีกราย บวชหนีคดี “กุ๊กเขาพนม” หัวหน้าแก๊งรถซิ่ง รุมแทงคู่อริ

ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2563 16:12 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบตามรวบคาผ้าเหลือง “กุ๊กเขาพนม” หัวหน้าแก๊งรถซิ่ง ยกพวกรุมแทงคู่อริปางตาย แล้วหนีไปบวชกบดานในพื้นที่ อ.เขาพนม จ.กระบี่

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.63 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายสุรศรี พันเส้ง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 ม.3 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกระบี่ ที่ 32/2559 ลง 17 ต.ค. 2559 ในข้อหา “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และพาอาวุธมีดไป จับได้ภายในวัดแห่งหนึ่ง ม.5 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุสมาชิกในแก๊งรถซิ่งของนายสุรศรี หัวหน้าแก๊ง มีฉายาในวงการว่า "กุ๊กเขาพนม" มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เขาพนม จ.กระบี่ เนื่องจากขัดแย้งเรื่องแย่งแฟนกัน จนเมื่อเย็นวันที่ 29 มิ.ย. พ.ศ.2558 นายสุรศรี จึงทำหน้าที่นัดเคลียร์กันหน้าโรงเรียนที่คู่กรณีเรียนอยู่ เมื่อเจอหน้าคู่กรณีก็ได้ยกพวกรุมใช้อาวุธมีดแทงคู่อริจนได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วแยกย้ายกันหลบหนี

ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายสุรศรี หลบหนีมาบวชเป็นพระภิกษุวัดแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ จึงนำกำลังจับกุมมาสอบสวน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารตลอดข้อกล่าวหา จึงนำส่ง สภ.เขาพนม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บวชหนีคดีกองปราบหัวหน้าแก๊งรถซิ่งแทงคู่อริกุ๊กเขาพนมผู้ต้องหาหนีคดีรุมแทงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 20:32 น.