รวบเดนกาม ข่มขืน ม.2 หลอกจะไปส่ง พาเข้าม่านรูด เหยื่อเครียดซึมเศร้า

ข่าว

รวบเดนกาม ข่มขืน ม.2 หลอกจะไปส่ง พาเข้าม่านรูด เหยื่อเครียดซึมเศร้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2563 15:51 น.

กองปราบรวบเพื่อนบ้านหื่น เปลี่ยนชื่อหนีคดีมา 13 ปี ขยี้กามเด็กหญิง ม.2 ไปเที่ยวงานวัด ทำทีเป็นห่วงอาสาจะไปส่งบ้าน สุดท้ายพาเข้าม่านรูดใช้กำลังบังคับขืนใจ ขู่ฆ่าเหยื่อไม่ให้บอกใคร จนเครียดกลายเป็นโรคซึมเศร้า

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.63 พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.ณัฎฐ์. สุวรรณวัฒนะ ผกก.3 บก.ปคม. พ.ต.ต.ไกรพล แสงดึก พ.ต.ต.ศุภกร นิพรรัมย์ สว.กก.3 บก.ปคม. นำกำลังเข้าจับกุมนายอานนท์ หรือนิก วังคีรี อายุ 43 ปี ตามหมายของศาลจังหวัดเลยที่ จ 481/2550 ลงวันที่ 7 ธ.ค.50 ข้อหา "กระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม" จับได้ที่บริเวณลานจอดรถ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในพื้นที่เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อคืนวันที่ 2 ส.ค.50 ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนในจังหวัดเลย ได้เรียนพิเศษเสร็จแล้ว ไปเที่ยวงานวัดกับเพื่อน ภายในงานเจอนายอานนท์ ผู้ต้องหา ซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กัน เข้ามาทักทายและสอบถามทำทีเป็นห่วงว่า มากับใครและจะกลับบ้านกี่โมง โดยอาสาจะรอรับเพื่อพาไปส่งที่บ้าน เพราะทางกลับบ้านเปลี่ยว กลัวจะเกิดอันตราย ด้วยความที่เป็นเด็กรวมทั้งไว้ใจผู้ต้องหาว่าเป็นเพื่อนบ้านกันจึงยอมนั่งรถไปด้วย แต่ปรากฏว่าระหว่างทางกลับบ้าน นายอานนท์ กลับพาเข้าโรงแรมม่านรูด ใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ถึง 2 ครั้ง ก่อนจะพาไปส่งบ้าน พร้อมข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ไม่งั้นจะฆ่าทิ้ง

ตั้งแต่เกิดเหตุ ด.ญ.บี เกิดความเครียด จนกลายเป็นโรคซึมเศร้า ผู้ปกครองต้องพาไปหาหมอ จนมาทราบความจริง ก่อนจะรีบเข้าแจ้งความตำรวจ ส่วนนายอานนท์ ได้หลบหนีไปพร้อมเปลี่ยนชื่อ นามสกุลใหม่ เป็นนายอิสระ ตระกูลวัง ผ่านไปเกือบ 13 ปี จนมาถูกตำรวจบก.ปคม.จับกุมตัวไว้ได้

สอบสวนให้การปฏิเสธ ตรวจสอบประวัติพบมีหมายจับคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่น อีก 1 คดี นำตัวส่ง สภ.เมือง เลย ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  อดีตทหารเกณฑ์ฆ่า 2 ศพ "เมียเก่า-หนุ่มคนใหม่"
  05:22

  อดีตทหารเกณฑ์ฆ่า 2 ศพ "เมียเก่า-หนุ่มคนใหม่"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์