ข่าว
100 year

ยอมลงจากรถแล้ว หนุ่มสิบล้อน้อยใจแม่ ขายบ้าน 7 ล้าน ไม่ยอมบอก

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2563 11:46 น.
SHARE

งานนี้เล่นเอา 3 นายตำรวจ ผู้กำกับการเหนื่อย เจรจาเป็นผลสำเร็จ ไอ้หนุ่มสิบล้อ ยอมลงจากรถไปเสียค่าปรับที่โรงพักแต่โดยดี หลังน้อยใจแม่ ขายบ้านที่พักอาศัยมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ไม่ยอมบอก ปิดประตูขังตัวเอง

จากกรณีนายรฐา หรือหมี บุญแก้ว อายุ 33 ปี ชาวอำเภอดอนสัก ที่น้อยใจมารดา ขายบ้านที่พักอาศัยมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท ไม่ยอมบอกกล่าว จึงถอยสิบล้อชนรถยนต์ของผู้เป็นแม่ ก่อนขับหลบหนีแล้วขังตัวเองอยู่ในรถที่จอดน้ำมันหมดกลางถนนบริเวณตีนสะพานท่าทอง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสกัดติดตามมาจากพื้นที่ อ.ดอนสัก มาตามเส้นทาง ดอนสัก-กาญจนดิษฐ์ รวมระยะทางกว่า 50 กิโลเมตร

โดยทางด้าน พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.สภ.ดอนสัก พ.ต.อ.ทักษิณ ศิริโภคพัฒน์ ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ นำกำลังปิดล้อมเกลี้ยกล่อมและประสานทางมารดาและญาติเข้าเจรจา แต่ไม่เป็นผล ต่อมาเมื่อแน่ชัดว่าผู้ก่อเหตุไม่มีอาวุธ หรือเหตุซ้ำซ้อน เจ้าหน้าที่จึงได้นำรถลาก มาลากรถบรรทุก 10 ล้อไปที่ถนนสายสุราษฎร์-ปากน้ำ และใช้กำลังหน่วยปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีกว่า 10 นาย เฝ้าติดตามสถานการณ์

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 29 ก.พ.63 ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการเจรจากันอย่างต่อเนื่อง โดยนายรฐา หรือหมี รับปากว่าจะลงจากรถแต่โดยดี จากนั้นเมื่อเวลา 08.30 น. เจ้าตัวได้ยอมลงจากรถ และไปเสียค่าปรับ พ.ร.บ.จราจร ที่ สภ.ดอนสัก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้อยใจแม่น้อยใจแม่ ขังตัวเองในรถน้อยใจแม่ ขายบ้านไม่ยอมบอกขังตัวเองในรถสิบล้อยอมลงจากรถหนุ่มสิบล้อสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้