ข่าว
100 year

“เดอะแจ๊ค” ชี้แจงชัด เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ไม่ใช่เหตุกราดยิง

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 18:56 น.
SHARE

รองโฆษก ตร. ชี้แจงเหตุอาวุธปืนภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขารัตนาธิเบศร์ ไม่ใช่เหตุกราดยิง อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนมูลเหตุ

เมื่อวันที่ 27 ก.พ.63 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณียิงกลางห้างแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ ในพื้นที่ของ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ว่า ได้รับรายงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. ได้รับแจ้งเหตุมีชายอายุประมาณ 41 ปี ยิงอาวุธปืนภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขารัตนาธิเบศร์ บริเวณชั้น 1 ณ ลานจัดแสดงสินค้า อาหารและเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รีบเข้าไประงับเหตุดังกล่าว

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว พร้อมทำการจับกุมตัวชายรายดังกล่าวส่งพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้องตามกฎหมายต่อไป และขอฝากไปยังพี่น้องประชาชนให้รับฟังข่าวสารจากทางแหล่งข้อมูลที่ถูกต้อง และอย่าดูข่าวเก่าเพราะอาจทำให้เกิดความสับสน

รองโฆษก ตร.กล่าวต่ออีกว่า ไม่ใช่เหตุการกราดยิง ในเบื้องต้นยังไม่พบว่ามีผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต อยู่ระหว่างการสืบสวนสอบสวนมูลเหตุในการยิงปืนครั้งนี้ โดยพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกลางห้างผัวเมียยิงกันเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์กราดยิงสภ.รัตนาธิเบศร์กฤษณะ พัฒนเจริญเดอะแจ๊คข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้