ข่าว
100 year

ตร.คาดปมเหตุ ผัวยิงเมียกลางห้างย่านรัตนาธิเบศร์ มาจากเรื่องหึงหวง

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.พ. 2563 17:27 น.
SHARE

กรณีสามีควงปืนบุกไล่ยิงเมียกลางห้างดังย่านถนนรัตนาธิเบศร์ เบื้องต้นไม่มีผู้เสียชีวิต แต่ผู้หญิงที่ถูกไล่ยิงได้รับบาดเจ็บนำส่ง รพ.แล้ว โดย ตร.กำลังเร่งสอบปากคำ คาดว่าปมเหตุมาจากเรื่องหึงหวง

จากกรณีเหตุยิงกันในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.ยางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจและชุดป้องกันปราบปราบลงพื้นที่ตรวจสอบ และสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ เป็นชายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว สวมกางเกงขาสั้นสีดำ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.22 ยิงไปประมาณ 4 นัด ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณชั้น 1 ซึ่งเป็นลานจัดงานแสดงสินค้า ขายอาหารและเสื้อผ้า ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายนิรันดร์ ลิ้มประสิทธิ์ อายุ 41 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้ก่อเหตุขับรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ณว 8021 กรุงเทพมหานคร มาจอดบริเวณลานจอดรถหน้าห้างก่อนเข้าไปก่อเหตุ

อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.22 ที่ใช้ก่อเหตุ


จากการสอบถาม น.ส.อินทุอะ ราชคง อายุ 26 ปี พนักงานร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุมีลูกค้านั่งรับประทานจำนวน 4 โต๊ะ พอได้ยินเสียงปืนจำนวน 3 นัด ลูกค้าที่นั่งทานอยู่ต่างทิ้งโต๊ะวิ่งหนีตายแบบแตกกระเจิง โดยที่ยังไม่ชำระเงิน รวมแล้วประมาณ 2,000 กว่าบาท


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวได้ทันที ส่วนภรรยาของคู่กรณีเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว ขณะนี้รอเจ้าหน้าที่ พฐ.เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และผู้ต้องหาอยู่ระหว่างสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุ คาดว่าน่าจะเกิดจากการหึงหวง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกลางห้างเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์สภ.รัตนาธิเบศร์นนทบุรีหึงหวงข่าวด่วนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้