ข่าว
100 year

"บรรยิน" ตั้งป้อมสู้ เมียมาเยี่ยมวันที่ 2-ผบก.ป.ชี้ไม่มีศพ แต่มีกระดูก

ไทยรัฐออนไลน์25 ก.พ. 2563 10:54 น.
SHARE

ภรรยา พ.ต.ท.บรรยิน เข้าเยี่ยมสามีที่กองปราบฯ เป็นวันที่ 2 แจงสื่อฯ ผู้ถูกกล่าวหาบางรายไม่ได้อยู่หน้าศาลตอนมีเหตุอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขณะ ผบก.ป. ย้ำแม้ไม่พบศพ แต่ชิ้นกระดูกที่พบก็เพียงพอจะเอาผิดแก๊งโหด

กรณีตำรวจกองปราบปรามเข้าจับกุม พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีต รมช.พาณิชย์ ผู้ต้องหาในคดีอุ้มฆ่านายวีรชัย ศกุนตะประเสริฐ พี่ชาย น.ส.พนิดา ศกุนตะประเสริฐ ผู้พิพากษาศาลอาญากรุงเทพใต้ เจ้าของสำนวนคดีการโอนหุ้นมูลค่า 300 ล้านบาทของเสี่ยชูวงษ์ แซ่ตั๊ง ที่ถูกโอนไปยังบุคคลที่มีความเกี่ยวข้องกับ พ.ต.ท.บรรยิน ได้ที่บ้านพักใน จ.นครสวรรค์ ก่อนติดตามจับกุมพรรคพวกรวม 6 คน เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ กล่าวภายหลังเข้าเยี่ยม พ.ต.ท.บรรยิน ในช่วงเช้าว่า ได้เข้าไปหารือกับสามี กรณีจะชี้แจงความบริสุทธิ์ของครอบครัวในช่วงวันเวลาเกิดเหตุ ซึ่งตนเห็นว่า มีสื่อฯ บางสำนักนำเสนอข้อมูลว่าในวันเกิดเหตุ วันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา มีผู้ถูกกล่าวหาบางรายอยู่ในงานศพของคนคนหนึ่ง ที่ จ.นครสวรรค์ ไม่ได้อยู่หน้าศาลแพ่งกรุงเทพใต้ จุดเกิดเหตุในวันดังกล่าว ทำให้ตนและครอบครัวเองก็พยายามจะขอข้อมูลในส่วนนี้ เพื่อนำมาประกอบกับการแสดงความบริสุทธิ์ของสามี ส่วนรายละเอียดอื่นๆ พ.ต.ท.บรรยิน กำลังพิจารณา และหารือกันว่า จะบอกข้อมูลใดกับสื่อได้บ้างหรือไม่

ด้าน พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) เผยว่า แม้ตำรวจจะยังไม่พบศพผู้เสียชีวิต แต่ผลการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของชิ้นส่วนกระดูกที่พบก็เพียงพอในการดำเนินคดีผู้ต้องหาทั้งหมด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับบรรยินบรรยิน ตั้งภากรณ์อุ้มพี่ชายผู้พิพากษาอุ้มฆ่าคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้