ข่าว
100 year

แรงงานพม่าตั้งวงก๊งเหล้า เมาได้ที่ไล่แทงเพื่อนตายคากองขยะ

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.พ. 2563 15:37 น.
SHARE

หนุ่มพม่าตั้งวงก๊งเหล้า เมาได้ที่เกิดปากเสียงทะเลาะ คว้ามีดไล่แทงกัน ต้องวิ่งเข้าป่าหนีตาย แล้วกลายเป็นศพในกองขยะ พบทั้งหมดเป็นแรงงานในโรงงานแห่งหนึ่งในหาดใหญ่

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.พ.63 ร.ต.ท.ธีรเดช ตติยวัฒนชัย รองสว.สอบสวน สภ.คอหงส์ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่า ภายในซอย 2 ถนนปลักธง-ควนลัง พื้นที่บ้านปลักธง หมู่ 7 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากลงพื้นที่ตรวจที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ลึกพบศพผู้เสียชีวิตเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา ทราบชื่อ นาย AUNG MYINT MYAT อายุ 23 ปี ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่เกิดเหตุ นอนเสียชีวิตอยู่ในกองขยะมีถุงพลาสติกคลุมร่างอยู่ ในสภาพสวมเพียงกางเกงใน เสื้อกล้าม ส่วนผ้าถุงและรองเท้าหลุดอยู่ใกล้กับศพ และมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่หน้าเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตมาหลายชั่วโมง และประเมินสภาพจุดเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะพยายามวิ่งหนีตายและมาล้มตรงจุดเกิดและถูกฟันจนเสียชีวิต

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมเจ้าหน้าที่พอทราบเบาะแสกลุ่มคนร้ายแล้ว เป็นเพื่อนแรงงานต่างด้าวชาติเดียวกัน หลังจากที่ตั้งวงดื่มเหล้าและมีเรื่องทะเลาะกันจนถูกไล่ตีและวิ่งหนีเข้าป่า กระทั่งพบกลายเป็นศพตำรวจกำลังติดตามจับกุม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แรงงานพม่าแทงเพื่อนพม่าก๊งเหล้าไล่แทงเพื่อนตายคากองขยะหาดใหญ่สภ.คอหงส์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้