ข่าว
100 year

จับได้แล้ว มือปาดคอคู่กรณี เย็บ 13 เข็ม อ้างโดนมองหน้าหาเรื่อง

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 19:55 น.
SHARE

สืบบางเขนจับแล้วมือมีด ปาดคอหนุ่มวัย 29 บาดเจ็บสาหัส ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน สารภาพโดนมองหน้าหาเรื่อง กลัวว่าจะถูกทำร้าย เลยชิงลงมือ

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Nuttaphon Sirajaroenkit ได้โพสต์ว่า โดนปาดคอ! รอดตาย คนที่ปาดคอก็น่าจะรอดเช่นกันดูทรง เหตุการณ์ไวเวอร์อะไรขนาดนั้น ไม่มีทะเลาะ ไม่มีเรื่อง ไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน เอาเป็นว่าผมปลอดภัย แค่นอนดูอาการว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย งานก็ยังทำได้ อาจจะช้านิดหน่อย เรื่องที่เคยดิวๆ รับๆ ขอเลื่อนก่อน ขออภัยด้วยครับ. #นอนในรพให้สนุกแล้วจะมีความสุขกับคุณหมอ #สนบางเขน #โดนที่ร้าน....-ตัดใหม่-สะพานใหม่ #นอนเดี้ยงอยู่ที่ รพ.

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 22 ก.พ.63 พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 และ พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รอง ผบก.น.2 ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ต.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ รอง สว.สส.ฯและฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมตัวนายพรศักดิ์ หรือคิว วิศาลบรรณวิทย์ อายุ 26 ปี พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ก่อเหตุ, รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 5 กฌ 8139 กทม. โดยจับกุมตัวได้บริเวณกลางซอยพหลโยธิน 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

นายณัฐพล ศิรเจริญกิตติ์ อายุ 29 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้โพสต์และได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่าเมื่อเวลาประมาณ 23.40 น. เมื่อวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้ไปเที่ยวนั่งดื่มกับเพื่อนชาย-หญิง รวม 3 คนภายในร้านอาหารยูเทิร์น ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.ขณะนั่งคุยกับเพื่อนอยู่ประมาณครึ่งชั่วโมง จากนั้นเพื่อนได้ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ อยู่ๆ ก็มีชายอายุประมาณ 30-35 ปี แต่งกายสวมเสื้อแขนยาว สีเทา กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน เดินมาด้านหลังแล้วใช้ของมีคมปาดบริเวณลำคอของตน จากนั้นตนได้ลุกขึ้นไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานภายในร้านให้พาไปโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล

หลังจากชายคนที่ก่อเหตุได้เดินออกจากร้านมาขับรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อหลบหนีไปทางวัชรพลฯ ซึ่งตนไม่เคยมีเรื่องอะไรกับใครและไม่รู้จักกับคนก่อเหตุมาก่อนเลย

นายณัฐพล ให้การอีกว่า ซึ่งทางโรงพยาบาลให้รอดูอาการก่อนว่าจะมีแผลติดเชื้อหรือไม่ ส่วนบาดแผลนั้นทางแพทย์ได้เย็บประมาณ 13 เข็มและให้นอนพักรักษาตัว 15 วัน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายณัฐพลจริง โดยในวันเกิดเหตุได้ไปเที่ยวนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านเหล้าดังกล่าวเพียงคนเดียว และได้พบกับกลุ่มผู้เสียหายที่นั่งอยู่โต๊ะฝั่งตรงข้าม โดยมีลักษณะเหมือนมองจ้องหน้าตน จากนั้นตนจึงลุกขึ้นเดินออกไปสูบบุหรี่บริเวณหน้าร้านฯ ระหว่างนั้นกลุ่มผู้เสียหายก็ออกมายืนสูบบุหรี่เช่นกัน โดยที่สายตามองจ้องหน้าตนอีกและมีพูดคุยอะไรบางอย่าง จึงคิดว่ากลุ่มผู้เสียหายจะเข้ามาหาเรื่องทะเลาะวิวาท ตนกลัวจะมีเรื่องจึงเดินกลับนั่งที่โต๊ะ ระหว่างที่นั่งอยู่ในร้านฯ กลุ่มผู้เสียหายก็ยังหันมามองตนอีก จึงเกิดความกลัวว่าจะถูกทำร้ายก่อน ตนจึงชักอาวุธมีดที่พกติดตัวมาเดินเข้าปาดคอนายณัฐพล จากนั้นตนจึงเดินออกหน้าร้านฯ ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีและโยนอาวุธมีดทิ้งไว้ข้างถนนไป กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามมาจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และพกพาอาวุธมีดโดยผิดกฎหมาย ส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาดคอมือมีดจับมือมีดปาดคอคู่กรณีมองหน้าหาเรื่องสน.บางเขนทำร้ายร่างกายข่าวทั่วไป

Most Viewed