ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบเอเย่นต์ยาบ้า “บางเขน-สายไหม” เคยโดนจับมาแล้ว 3 ครั้ง ไม่เข็ด

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 16:36 น.
SHARE

ตร.ชุดปราบยาเสพติด บก.น.2 รวบ “ต๋อง พิมพาทอง” เอเยนต์ค้ายานรกในพื้นที่บางเขนและสายไหม สารภาพรับงานมาแบ่งขายให้ลูกค้าทั่วไป

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 ก.พ.63 ภายใต้อำนวยการของ พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.2 และ พ.ต.อ.ชุมพล ชาญชนะโยธิน รอง ผบก.น.2 ได้รับรายงานว่า พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย รอง ผกก.สส.ฯ ช่วยราชการชุด ปส.บก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.ต.รัตน์พัฒน์ ฝึกฝน สว.สส.บก.น.2, ร.ต.อ.ประพันธ์ พูนรัตน์, ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์, ร.ต.ท.จรัส ผึ้งเถื่อน รอง สว.ฯ ช่วยราชการ ชปส.บก.น.2 และชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 ร่วมกันจับกุมตัวนายธรรมนูญ หรือต๋อง พิมพาทอง อายุ 33 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 3,600 เม็ด ยาไอซ์ นำ้หนัก 84.64 กรัม และยาเคตามีน จำนวน 151.86 กรัม โดยจับกุมตัวได้ภายในบ้านพัก ซอยพหลโยธิน 54/1 แยก 6-2 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่านายธรรมนูญ หรือต๋อง มีพฤติการณ์แอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่ ย่านบางเขนและสายไหม จึงนำหมายค้นศาลอาญาฯ เข้าตรวจสอบพบยาไอซ์ ยาบ้าและยาเคจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีฟ้า วางแอบไว้บริเวณหลังบ้านดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้และยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า ยาเสพติดจำนวนทั้งหมดนี้ ได้ซื้อมาจากแก๊งยาเสพติดย่านสายไหม ก่อนจะนำแบ่งขายให้กับลูกค้าทั่วไป ซึ่งก่อนหน้านี้เคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมมาแล้ว 3 ครั้ง ภายหลังจากพ้นโทษออกมาก็ทำงานรับจ้างทั่วไปและแอบลักลอบจำหน่ายยาเสพติดด้วย ส่วนเงินที่ได้มานั้นก็ใช้จ่ายเที่ยวตามสถานบันเทิงยามค่ำคืน โดยทำมานานแล้วหลายเดือน กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมอีกในครั้งนี้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาท ประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในความครอบครอง เพื่อขายโดยผิดกฎหมาย ส่งพนักงานสอบสวน สน.สายไหม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเยนต์ยาบ้ายาบ้าจับยาบ้ายาเสพติดบก.น.2ชุดปราบปรามยาเสพติดยาไอซ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:37 น.