ข่าว
100 year

หนุ่มกระบี่ยิงหัวตัวเองสาหัส เครียดจัด เลิกเสพน้ำท่อมไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.พ. 2563 21:54 น.
SHARE

หนุ่มกระบี่วัย 33 เครียดจัดปัญหาทางใจ เลิกเสพน้ำต้มกระท่อมไม่ได้ อาศัยช่วงไม่มีคนอยู่บ้าน ปิดห้องนอน ก่อนใช้ปืนยิงขมับตัวเองสาหัส

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 21 ก.พ.63 พ.ต.ต.บุญส่ง ล่องวารี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองภายในบ้านเลขที่ 100 หมู่ 6 บ้านแหลมโพธิ์ ซอยแหลมโพธิ์พัฒนา 1 ต.ไสไทย อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ แล้วพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กระบี่ แพทย์เวร รพ.กระบี่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบร่างนายสมปอง ลูกเล็ก 33 ปี อาชีพหาปูขาย นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดบนเตียงนอน มือขวากำปืนลูกซองสั้น ภายในมีปลอกกระสุนปืนลูกซอง 1 ปลอก บริเวณขมับขวามีรอยรูกระสุน 1 รู เจ้าหน้าที่จึงรีบนำร่างส่ง รพ.กระบี่

เบื้องต้นจาการสอบถามนางฉ๊ะ อาจบำรุง อายุ 72 ปี แม่ของคนเจ็บ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเห็นลูกชายเดินออกจากบ้านไปนาน จึงออกตามหา แต่ไม่เจอตัว จึงกลับมาบ้าน จากนั้นให้หลานชายเข้าไปดูในห้องนอน ก็พบนอนจมกองเลือดอยู่แล้ว โดยในมือยังกำปืนอยู่ ส่วนสาเหตุคาดว่าเกิดจากอาการเครียด เพราะลูกชายบ่นว่าอยากจะเลิกเสพน้ำกระท่อม แต่ไม่สามารถเลิกได้ จึงอาศัยช่วงที่ไม่มีคนอยู่บ้าน ใช้ปืนยิงตัวเองหวังฆ่าตัวตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงหัวตัวเองน้ำท่อมเลิกเสพน้ำท่อมน้ำต้มกระท่อมหนุ่มกระบี่ยิงตัวเองติดน้ำท่อมข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้