ข่าว
100 year

หนุ่มวัย 25 ปียิงตัวดับ กระสุนทะลุหัวเข้าแขนแฟนสาวในคอนโดที่ภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.พ. 2563 22:31 น.
SHARE

หนุ่มวัย 25 ปี ใช้ปืนยิงปลิดชีพตัวเองต่อหน้าแฟนสาวบนเตียงนอน ภายในคอนโดฯ กลางเมืองภูเก็ต แล้วกระสุนทะลุร่างของผู้ตาย เจาะเข้าแขนแฟนสาวบาดเจ็บไปด้วย

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 20 ก.พ. ร.ต.อ.ณัฐธีร์ พิชิตชัยนิธิเมธ รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีการใช้อาวุธปืนยิงกันภายในห้องพักชั้น 8 คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่าน ถ.เจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต อ.เมือง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิฑูรย์ กองสุดใจ พ.ต.อ.อารยะพันธุ์ พุกบัวขาว รอง ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต นำกำลังชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต ตลอดจนหน่วยกู้ชีพ รพ.วชิระภูเก็ต มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมติดริมถนนสายดังกล่าว บริเวณหน้าลิฟต์ชั้น 1 พบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อ คือ น.ส.ชลนา (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณแขนขวา มีเลือดไหลเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยเหลือพร้อมนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต จากนั้นได้นำกำลังขึ้นไปยังห้องพักบน ชั้น 8 บนเตียงนอนภายในห้อง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายนนธวัช ทิพย์เจริญ อายุ 25 ปี สภาพศพนอนหงายอยู่บนเตียง สวมเสื้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วนสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา กระสุนทะลุขมับซ้าย 1 นัด เลือดไหลนองเต็มที่นอน


ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกโม่ ยี่ห้อสมิทธ์แอนด์เวสสัน ขนาด .38 ตกอยู่บนที่นอน ภายในบรรจุกระสุน 5 นัด ยิงไปแล้ว 1 นัด จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบอุปกรณ์การเสพน้ำกระท่อมจำนวนหนึ่ง จึงเก็บหลักฐานทั้งหมด ก่อนร่วมกับแพทย์ รพ.วชิระภูเก็ต ชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ก่อนส่งศพชันสูตรที่ รพ.วชิระภูเก็ต อย่างละเอียดอีกครั้ง


จากการสอบถาม น.ส.เมธิตา (สงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี เพื่อนของ น.ส.ชลนา ผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนเอง และ น.ส.ชลนานอนพักอยู่ในห้องตามปกติ โดยตนเองนอนเล่นอยู่บนโซฟาที่ห้องรับแขก ส่วน น.ส.ชลนา นอนอยู่บนเตียงภายในห้อง จากนั้นในช่วงเช้านายนนธวัชแฟนหนุ่มของ น.ส.ชลนา ได้เข้ามาหาตามปกติ ต่อมาได้ยิงเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด พร้อมเสียงกรีดร้องของ น.ส.ชลนา จึงรีบวิ่งเข้าไปดู พบว่า น.ส.ชลนาได้รับบาดเจ็บเลือดอาบ จึงรีบพาลงมาที่ด้านล่าง ก่อนขอความช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นคาดว่า นายนนธวัชอาจมีปากเสียงกับ น.ส.ชลนา จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนจ่อยิงขมับตัวเองเพื่อฆ่าตัวตาย จากนั้นกระสุนอาจทะลุขมับนายนนธวัชไปถูกที่แขน น.ส.ชลนา ซึ่งอยู่ข้างๆ ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
โดยคาดว่าปมเหตุอาจมาจากปมหึงหวง เพราะฝ่ายชายชอบเข้าไปดูเฟซบุ๊กของฝ่ายหญิง จนมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง


อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วิชิต ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมดังกล่าว พบว่าผู้เสียชีวิตได้เข้ามาที่คอนโดฯ ในช่วงเวลาประมาณ 07.54 น.ก่อนจะขึ้นไปยังห้องพักของแฟนสาว และก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายฆ่าตัวตายกระสุนโดนแฟนสาวตายคาคอนโดสภ.วิชิตภูเก็ตข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้