ข่าว
100 year

เครียด คนกู้ตาย ทิ้งหนี้ไว้ 3 แสน คนค้ำฯปลิดชีพสลดคาเก๋งวีออส

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.พ. 2563 13:42 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 50 ปี ชีวิตถึงทางตัน หลังไปค้ำประกันเงินกู้ แล้วผู้กู้เกิดเสียชีวิตไป ทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ 3 แสน ทำเครียดบ่นกับคนใกล้ตัว ก่อนจะจอดรถในลานวัดย่านนิมิตใหม่ ปลิดชีพสลด 

เวลา 07.00 น. วันที่ 20 ก.พ. พ.ต.ท.อาวุธ แก้วมณี สว.(สอบสวน) สน.นิมิตรใหม่ รับแจ้งเหตุหญิงรมควันเสียชีวิตภายในรถ เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถวัดสุขใจ ซอยวัดสุขใจ ถนนนิมิตใหม่ แขวงคลองสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อม แพทย์เวรนิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ศอ 8642 กรุงเทพมหานคร ติดเครื่องยนต์ เจ้าหน้าที่เปิดประตูรถพบศพนางธารารัตน์ เพ็ชรกลับ อายุ 50 ปี พนักงานการประปานครหลวง สาขามีนบุรี สภาพศพนั่งอยู่ที่เบาะคนขับสวมเสื้อโปโล กางเกงขายาวสีดำ เสียชีวิตมาแล้ว 12 ชั่วโมง ที่พื้นรถข้างคนขับพบเตาถ่านที่ใช้ก่อเหตุ เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิด มีผู้ปกครองมาส่งลูกหลานที่โรงเรียนวัดสุขใจ มีที่ตั้งอยู่ใกล้วัดสุขใจ สังเกตเห็นรถเก๋งจอดติดเครื่องและมีฝ้าขึ้นเกาะเต็มกระจกทุกบานเห็นผิดสังเกตจึงใช้มือลูบกระจกประตูดูพบผู้ตายเสียชีวิตแล้ว รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่ามีชาวบ้านเห็นรถของผู้ตายมาจอดตั้งแต่เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 19 ก.พ.ที่ผ่านมา

ด้าน พ.ต.ท.อาวุธ กล่าวว่า ผู้ตายเลิกกับสามีแล้ว มีลูก 1 คน มีโรคประจำเป็นความดัน ก่อนหน้านี้ 2-3 วัน ผู้ตายบ่นน้อยใจอยากฆ่าตัวตาย สาเหตุเนื่องจากผู้ตายไปค้ำประกันเงินกู้ให้กับคนรู้จัก จำนวนเงินกู้ 3 แสนบาท และเมื่อไม่นานมานี้ผู้กู้เสียชีวิต ทำให้ผู้ตายเครียดอย่างมาก ลูกกับญาติๆ คอยปลอบใจและให้กำลังใจมาตลอด แต่สุดท้ายก็หนีมาฆ่าตัวตาย เบื้องต้น คาดว่าเครียดที่ต้องไปรับผิดชอบชดใช้เงินกู้แทนผู้อื่น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายในรถรมควันในรถเครียดค้ำประกันใช้หนี้แทนฆ่าตัวตายในวีออสข่าวทั่วไป

Most Viewed