ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตำรวจแจงผลชันสูตร "น้องต้นหอม" ไม่ได้ถูกกระทืบตาย เกิดจากหัวใจล้มเหลว

  ไทยรัฐออนไลน์19 ก.พ. 2563 21:58 น.
  SHARE

  กรณีนายวีรพล หรือ น้องต้นหอม สาวประเภทสองวัย18 ปีเสียชีวิตปริศนาในบ้าน หลังถูกทำร้ายจากที่ไปเที่ยวผับในตลาดมะลิ ด้าน ผกก.สภ.ปากเกร็ด แจงผลชันสูตรเสียชีวิตจากหัวใจล้มเหลว ไม่ใช่ถูกกระทืบจนตาย

  จากกรณีที่นายวีรพล ชุ่มชื่น หรือ น้องต้นหอม อายุ 18 ปี สาวประเภทสองเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา ที่บ้านในพื้นที่ หมู่2 ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี ในลักษณะมีเลือดออกปาก จมูก และทวารหนัก เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 18 ก.พ.63 ที่ผ่านมา โดยญาติสงสัยว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าเกิดจากการถูกทำร้ายร่างกาย จนอวัยวะภายในบอบช้ำ จนกระอักเลือดกระทั่งเสียชีวิต หลังไปเที่ยวที่ร้านอินบ็อกซ์ บริเวณตลาดมะลิ ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขณะเต้นไปเหยียบเท้าคู่กรณี ก่อนถูกฝ่ายคู่กรณีรุมยำจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อคืนวันที่ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา

  ล่าสุดเมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 19 ก.พ. ทางด้าน พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เจ้าของพื้นที่ที่เกิดเหตุเผยความคืบหน้าทางคดีว่า หลังจากเกิดเหตุ นายวีรพลกับเพื่อนได้พากันมาแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด โดยทางพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้เรียบร้อย แล้วตามที่นายวีรพลมาแจ้งความในเรื่องที่ถูกทำร้ายร่างกาย และส่งตัวตรวจร่างกายที่ รพ.ปทุมธานี เพื่อเป็นหลักฐาน แต่นายวีรพลไม่ยอมไปตรวจร่างกายเพราะคิดว่าไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก

  ผกก.สภ.ปากเกร็ด กล่าวต่อว่า เบื้องต้นได้เรียกตัวพนักงานสอบสวนได้เรียกตัวนายพิเชษฐ์ จคุรงค์ อายุ 35 ปี เป็นผู้ลงมือทำร้ายนายวีรพ และเป็นแฟนของ น.ส.สุธินี โชติ อายุ 22 ปี คู่กรณีมาให้ปากคำแล้วและรับสารภาพว่าลงมือทำร้ายจริง ซึ่งมางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุได้รับบาดเจ็บ ส่วนจะมีใครเกี่ยวข้องในการร่วมกันลงมือทำร้ายอีกหรือไม่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน โดย ไม่ได้นิ่งเฉยแต่อย่างใด


  พ.ต.อ.พงศ์จักร กล่าวอีกว่า ผลการชันสูตรศพนายวีรพล แพทย์ระบุผลตรวจว่าสมองไม่ได้รับกระกระทบกระเทือน กระดูกทุกชิ้นของร่างกายไม่มีแตกหัก ไม่มีอาการเลือดตกในบริเวณช่องท้อง มีเพียงบาดแผลลักษณะขีดข่วนที่แขนและขา กับรอยฟกช้ำตามร่างกายเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึงแพทย์ระบุว่าการเสียชีวิตเกิดจากภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จึงไม่น่าเกิดจากการถูกทำร้าย ทั้งนี้ นายวีรพลมีอาการป่วยจากโรคประจำตัวร่วมด้วย อย่างไรก็ตามได้ประสานแพทย์ตรวจเลือดหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อความเป็นธรรมกับคู่กรณีทั้งสองฝ่าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวสองเสียชีวิตสาวประเภทสองตายปริศนารุมกระทืบน้องต้นหอมหัวใจล้มเหลวสภ.ปากเกร็ดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้