ข่าว
100 year

จับแล้วหนุ่มบุกแทงแฟนเก่าเจ็บสาหัสในห้างที่ชัยภูมิ อ้างปมหนี้สินปัดชู้สาว

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 23:38 น.
SHARE

ตร.ชัยภูมิจับหนุ่มบุกแทงอดีตจแฟนสาวคาห้างดังในวันวาเลนไทน์ รับสารภาพทำจริงเหตุเรื่องหนี้สินที่ฝ่ายหญิงติดค้างไม่ใช่เรื่องชู้สาว ขณะที่ผู้บาดเจ็บปฏิเสธไม่เคยเป็นหนี้ ตร.แจ้งข้อหาพยายามฆ่า

กรณีเมื่อคืนวันวาเลนไทน์ที่ 14 ก.พ.2563 ได้เกิดเหตุนายอำนาจ เกิดจัตุรัส อายุ 41 ปี ชาวบ้านหมู่ที่ 6ตำบลกุดน้ำใส อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ บุกเข้าไปภายในห้างชื่อดัง เพื่อปรับความเข้าใจกับ น.ส.นิภาพร นารถจัตุรัส อายุ 40 ปี แฟนเก่ากำลังนั่งทำงาน ในบริเวณห้าง แต่ไม่อาจปรับความเข้าใจกันได้ นายอำนาจจึงบันดาลโทสะชักมีดกระหน่ำแทง น.ส.นิภาพรแบบไม่ยั้งรวม 5 แผล ต่อหน้าแม่ของ น.ส.นิภาพรที่นั่งรออยู่หน้าเคาน์เตอร์ จังหวะนั้นมีลูกค้าของห้างที่กำลังเดินซื้อของ เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปห้ามแต่นายอำนาจก็ยังไม่ยอมหยุดจึงคว้าเก้าอี้ทุ่มใส่ผู้ก่อเหตุ เมื่อจวนตัวนายอำนาจจึงวิ่งหนีไปออกจาห้างในขณะที่กำลังชุลมุน

ล่าสุดวันที่ 18 ก.พ.2563 พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ พลูทรัพย์ ผกก.สภ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิได้มอบหมาย ให้พ.ต.ท.วุฒิชัย ลอนจันทึก รองผกก.(สืบสวน) สภ.จัตุรัส ไปนำหมายจับเข้าควบคุมตัวนายอำนาจ เกิดจัตุรัส อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับพยายามฆ่าผู้อื่น ที่บ้านในพื้นที่ หมู่ 6 ต.กุดน้ำใส อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ  นำตัวส่งพนักงานสอบสวนโดยมี พ.ต.อ.สงวนศักดิ์ พลูทรัพย์ ผกก.สภ.จัตุรัส ร่วมสอบสวนด้วย

เบื้องต้น นายอำนาจ ผู้ต้องหา ยอมรับสารภาพว่า ไปหา น.ส.นภาพรที่ห้างดังกล่าว เพื่อที่จะทวงถามเรื่องเงินที่ น.ส.นิภาพร เป็นหนี้ตนประมาณ 2 หมื่นบาทเท่านั้น แต่น.ส.นิภาพรบ่ายเบี่ยง ท้าให้ไปแจ้งความเลยถ้าอยากได้ ตนจึงบันดาลโทสะใช้มีดปอกผลไม้ที่พกติดตัวมา แทง น.ส.นิภาพรไปหลายครั้ง แต่ก็ยังยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องชู้สาวหรือหึงหวงตามที่เป็นข่าว ส่วนอาวุธมีดที่นายอำนาจใช้ก่อเหตุได้ไปโยนทิ้งลงหนองน้ำ ยังหาไม่พบ  


เบื้องต้น และนายอำนาจไม่ยอมให้ จนท.นำไปตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ เพราะกลัวว่าจะไปกระทบกับทางห้าง ที่ตัวเองบุกเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว  จนท.แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่น พกพา อาวุธ มีดไปยังเมืองหมู่บ้าน พื้นที่ สาธารณะ พร้อมส่งตัวฝากขังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้าน น.ส.นิภาพร ผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ขณะนี้ อาการดีขึ้นแล้ว ยืนยันว่าไม่เคยเป็นหนี้สินตามที่นายอำนาจกล่าวอ้าง น่าจะเป็นความหึงหวงมากกว่า เพราะผู้ก่อเหตุเคยให้ผู้ใหญ่มาสู่ขอตนถึง 2 ครั้ง แต่ตนปฏิเสธเพราะตนไม่ชอบคนดื่มสุรา ไม่ยอมทำงานทำการ ตนจึงหนีไปทำงานที่กรุงเทพฯ และไปมีสามีจึงกลับมาบ้านทำงานที่ห้างเพียงไม่กี่วัน นายอำนาจตามก่อกวนตลอดเวลา จนที่สุดบุกเข้าต่อว่าแล้วใช้มีดจ้วงแทงต่อหน้าแม่ที่นั่งเฝ้าจนได้บาดเจ็บดังกล่าว และจะดำเนินคดีกับนายอำนาจผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงแฟนเก่าพยายามฆ่าสภ.จตุรัสหนุ่มบุกแทงแฟนเก่าอำนาจ เกิดจัตุรัสชัยภูมิข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้