ข่าว
100 year

ป.รวบแท็กซี่จอมหื่น ฉุดสาวหน้าร้านนวดขยี้กาม ก่อนพาส่งที่เดิม

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.พ. 2563 10:35 น.
SHARE

"กองปราบ" บุกรวบแท็กซี่จอมหื่น ฉุดสาวหน้าร้านนวด ย่านโชคชัยสี่ ขึ้นรถแล้วใช้เสื้อมัดมือ ก่อนพาไปที่พักแล้วขยี้กามจนหนำใจ แล้วพามาส่งยังจุดเดิม สาวผู้เสียหายจึงแจ้งความ แต่หนุ่มหื่นรายนี้อ้างเป็นแฟนเก่าที่เลิกกัน

วันที่ 18 ก.พ.63 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป., พ.ต.ต.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุมนายชัยยศ ปั้นแตง อายุ 42 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2201/2560 ลงวันที่ 27 กันยายน 2560 ในข้อหาหน่วงเหนี่ยว กักขังผู้อื่น ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ จับได้ที่อู่แท็กซี่ ริมถนนสาธารณะ แยกประเสริฐมนูกิจ แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 พ.ค.2560 นายชัยยศ ได้ไปดักรอ น.ส.นิ้ง (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ที่บริเวณหน้าร้านนวดย่านโชคชัยสี่ 48 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง ก่อนจะฉุดผู้เสียหายขึ้นรถแท็กซี่ของตัวเอง แล้วใช้เสื้อมัดมือของผู้เสียหาย พาไปที่พักและข่มขืนหลายครั้ง แล้วจึงพามาส่งที่บริเวณเดิมในวันรุ่งขึ้น น.ส.นิ้ง ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.โชคชัย ต่อมาศาลได้ออกหมายจับไว้ กระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ กก.5.บก.ป.จับกุมได้ดังกล่าว

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ อ้างว่า ผู้เสียหายเป็นแฟนเก่าของตนเอง แต่ได้เลิกกันไปแล้ว จึงนำตัวส่ง สน.โชคชัย ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กองปราบแท็กซี่จอมหื่นฉุดสาวขยี้กามฉุดสาวหน้าร้านนวดโชคชัยสี่ข่าวทั่วไป

Most Viewed