ข่าว
100 year

ค้านประกันตัว เสี่ยร้านเสื้อกีฬา ดำเนินคดี 4 ข้อหา ตรวจเจอฉี่ม่วง

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 20:17 น.
SHARE

เผยผลตรวจ เสี่ยร้านเสื้อกีฬา มือสาดกระสุนในซอยจุฬาลงกรณ์ 10 พบปัสสาวะสีม่วง ไม่มีอาการทางจิต ถูกตั้ง 4 ข้อหา ตำรวจค้านประกันตัว เกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อประชาชน

จากกรณีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันที่ 14 ก.พ.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน เข้าปิดล้อมอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งภายในซอยจุฬาลงกรณ์ 10 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กทม. หลังมีเสียงปืนดังขึ้นจำนวนกว่า 30-40 นัด ต่อมาหน่วยอรินทราช 26 สามารถเข้าทำการควบคุมตัว นายเอกชัย จารึกศิลป์ อายุ 44 ปี ผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าไว้ได้สำเร็จ เบื้องต้นยอมรับสารภาพว่าเกิดจากความเครียดปัญหาเรื่องธุรกิจกับครอบครัว หนำซ้ำเมื่อวานนี้เพิ่งเสพยาไอซ์เข้าไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.นิตินันท์ เพชรบรม รอง ผบช.น. กล่าวว่า หลังจากนำตัวไป รพ.ตำรวจ พบว่ามีปัสสาวะสีม่วง ไม่มีอาการทางจิต เป็นภาวะความเครียดของผู้ก่อเหตุเอง ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาทั้งหมด 4 ข้อหา 1. พยายามฆ่าผู้อื่น 2. พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ 3. ยิงปืนไม่มีเหตุอันสมควร 4. เสพยาเสพติด การแจ้งข้อหาทั้งหมดนั้นเป็นไปตามพยานหลักฐานที่รวบรวมได้ ขณะนี้ได้คุมตัวไว้ที่ สน.ปทุมวัน โดยคัดค้านการประกันตัว เกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อประชาชน ก่อนส่งศาลในวันพรุ่งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กราดยิงชายคลั่งยิงกลางกรุงกราดยิงกลางกรุงยิงกราดจุฬาข่าวกราดยิงล่าสุดเสี่ยร้านเสื้อกีฬาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้