ข่าว
100 year

หนุ่มเสพยาหลอนมีคนตามฆ่า คว้ามีดปาดคอ ช่วยได้ทัน สุดท้ายผูกคอตัวเองดับ

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 11:12 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เสพยาเสพติดจนหลอน ผวาจะมีคนมาฆ่า ใช้มีดปาดคอตัวเองหวิดดับ พี่เขยเห็นช่วยได้ทัน จับนั่งสงบสติอารมณ์ ก่อนออกไปข้างนอก กลับเข้ามาพบเป็นศพ ผูกคอตายคาต้นไม้

เมื่อวันที่ 14 ก.พ.63 ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ กิจไธสง รอง สว.สอบสวน สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านกุดชุมแสง ต.นิคม อ.สตึก จึงประสานหน่วยกู้ภัยวังกรูด เข้าไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนต้นสะเดา ท้ายหมู่บ้าน พบมีคนผูกคอติดกับกิ่งไม้สูงประมาณ 5 เมตร ทราบชื่อต่อมานายณรงค์ กองสุข อายุ 45 ปี อยู่เลขที่ 136 หมู่ 11 ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ กู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างลงจากต้นไม้เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบสภาพศพ พบบริเวณลำคอมีร่องรอยถูกของมีคมลึกประมาณ 1 ซม.ประมาณ 3 แผล ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชม.

สอบถามนายบุญถม เสนอกลาง อายุ 62 ปี พี่เขยผู้ตาย เล่าว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการหวาดผวาลุกลี้ลุกลน บ่นว่าจะมีคนมาฆ่าอยู่ตลอดเวลา จนกระทั่งมาพบน้องภรรยานอนจมกองเลือดอยู่ในห้อง จึงวิ่งเข้าไปช่วยพบในมือถือมีดปาดคอเป็นแผล 3 แผล จากนั้นได้เอาผ้ามาเช็ดเลือดให้ แล้วให้นั่งสงบสติอารมณ์ พร้อมกับสั่งสอนว่าไม่ควรทำแบบนี้เพราะชีวิตมีค่า น้องภรรยาก็นั่งนิ่งฟังตนพูด ประมาณ 1 ชม. รู้สึกว่ามีความผ่อนคลายแล้ว ตนก็ออกไปทำธุระอีกทาง ไม่กี่นาทีกลับมาไม่เห็นอยู่ที่เดิม จึงออกตามหาจนกระทั่งไปพบว่า ผูกคอตายบนต้นไม้ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ สำหรับผู้ตายประวัติพบว่าเคยเสพยาเสพติดมาก่อน ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุการฆ่าตัวตายอีกครั้ง ส่วนญาติไม่ติดใจนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสพยาหลอนผูกคอตายคนตามฆ่ามีดปาดคอสตึกบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้