ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบหนุ่มหื่นส่ง ตร.หลังก่อเหตุล่วงละเมิดเด็กหญิง 12 ปี ปัดไม่ได้ข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2563 20:07 น.
SHARE

ชาวบ้านรุมจับหนุ่มหื่นส่งตำรวจหาดใหญ่ หลังก่อเหตุลวงเด็กหญิงวัย 12 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ เจ้าตัวรับสารภาพก่อเหตุจริง แต่ไม่ได้ข่มขืนเพราะเด็กมีประจำเดือน สอบพบมีประวัติเคยติดคุกหลายครั้ง

จากกรณีคนร้ายที่เป็นหนุ่มหื่นกาม ก่อเหตุล่อลวงเด็กหญิงอายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ไปล่วงละเมิดทางเพศ ในป่าแถวสนามบินหาดใหญ่ เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา ย่านชุมชนไทยโฮเต็ล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความไว้กับตำรวจ สภ.หาดใหญ่

ข่าวแนะนำ


ล่าสุดในวันนี้ (6 ก.พ.) ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับ นายเฉลิมพล คำนิยม อายุ 37 ปี หรือ โอ๋ เฉลิมพล หรือ โอ๋ลายกาก ที่ญาติได้ตั้งฉายาให้เพราะสักลายทั้งตัว ในข้อหาพรากและพาเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปีไปเพื่อการอนาจาร โดยขู่เข็ญใช้กำลังประทุษร้ายโดยเด็กนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ญาติๆ ทราบเรื่องจึงได้พยายามตามหาตัว จนกระทั่งมาพบนั่งรอรถอยู่ที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ กำลังรอขึ้นรถโดยสารหลบหนีไป จ.สุราษฎร์ธานี โดยญาติของเด็กหญิงวัย 12 ปี เข้าไปล็อกคอจับตัวนายเฉลิมพล และตบด้วยความแค้นหลายครั้ง และแจ้งตำรวจประจำสถานีขนส่งให้มาจับกุมตัว จากนั้นคนร้ายได้ถูกส่งตัวไปยังฝ่ายสืบสวนของ สภ.หาดใหญ่ เพื่อสอบสวนในเบื้องต้น โดยมี พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ สอบสวนด้วยตัวเอง


นายเฉลิมพล ยอมรับสารภาพว่า ล่วงละเมิดเด็กหญิงวัย 12 ปี จริงแต่ไม่ได้ข่มขืน และเมื่อกลับไปถึงบ้านก็ยังถูกด่าเตะด้วยความโกรธ เนื่องจากน้าของเด็กได้นำเรื่องนี้ไปโพสต์ในเฟซบุ๊กด้วยความแค้น

นายเฉลิมพล อ้างว่าในวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปพบกับเด็กหญิงคนนี้ ขณะกำลังเดินอยู่คนเดียวย่านชุมชนไทยโฮเต็ล ถนนราษฎร์อุทิศ จึงออกอุบายหลอกเด็กว่าจะพาไปส่งโรงเรียนที่อยู่ใกล้ๆ ซึ่งเด็กหลงเชื่อขึ้นซ้อนท้ายไป แต่ตนได้ขับพาเข้าไปในป่าแถวสนามบินหาดใหญ่ ซึ่งขณะนั่งรถไปเด็กได้ด่าตลอดทาง แต่ตนได้ขับเร็วเพื่อไม่ให้เด็กหลบหนี 

กระทั่งพาเข้าไปในป่าและใช้กรรไกรขนาดเล็กจี้คอเด็ก พยายามถอดเสื้อเด็กหมายจะลงมือข่มขืน เห็นเด็กมีประจำเดือนจึงหมดอารมณ์ ไม่ได้ข่มขืน และขี่รถพามาส่งที่โรงเรียน จากนั้นมาทราบภายหลังว่าเด็กเอาเรื่องไปบอกพ่อแม่และน้า รวมทั้งมีการเข้าแจ้งความ และโพสต์เรื่องนี้พร้อมภาพของตนลงในสังคมออนไลน์ จึงกบดานเงียบๆ และในวันนี้กำลังจะเดินทางไป จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อรอให้เรื่องเงียบ แต่ญาติตามมาพบเสียก่อน


สำหรับคดีนี้ ทางครอบครัวของเด็กผู้เสียหายยังอยู่ในความกลัวว่าจะได้รับผลกระทบทางด้านจิตใจของเด็ก และขอให้ตำรวจดำเนินคดีกับผู้ต้องหาจนถึงที่สุด

จากการตรวจสอบประวัติของ นายเฉลิมพล พบว่าเคยติดคุกมาแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกโดนคดีวิ่งราวทรัพย์ ศาลตัดสิน 2 ปีกว่า แต่ขณะอยู่ในเรือนจำได้ก่อเหตุแทงเพื่อนนักโทษด้วยกัน ศาลลงโทษเพิ่มอีก 12 ปี พอออกมาไม่นานก็ถูกจับคดีค้ายาเสพติด และออกมาได้ 2 ปีกว่า กระทั่งมาก่อนเหตุพยายามข่มขืนเด็กหญิง 12 ปีรายนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่วงละเมิดเด็กเด็กหญิง 12 ปีล่อลวงเด็กสภ.หาดใหญ่กระทำอนาจารสงขลาโอ๋ลายกากข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 15:41 น.