ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียเผย พ.ต.ท.พยายามเลิกหลังรู้หญิงที่ติดพันมีสามี ก่อนถูกฆ่าโหดตัดเจ้าโลก

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2563 18:20 น.
SHARE

ภรรยาสารวัตรที่ถูกฆ่าโหดแล้วเผาที่กาฬสินธุ์ เผยผู้ตายพยายามตีตัวออกห่างหญิงหลังทราบว่ามีสามีอยู่แล้ว แต่เพราะถูกตามตื๊อเลยใจอ่อนสุดท้ายก็ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม วอนสังคมรับฟังบ้าง อย่าเพิ่งด่า

จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายได้ลอบวางเพลิงบ้านพัก พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ที่บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เพื่อล่อออกมาจากบ้าน จากนั้นได้ใช้มีปลายแหลมแทงกว่า 23 แผล และคนร้ายยังได้ตัดอวัยวะเพศ โยนทิ้งก่อนจะหลบหนี โดยทางตำรวจจับกุมตัว นายอมรลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี ได้ภายหลังตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดและติดตามอย่างกระชั้นชิด จนพบว่าได้หลบหนีเข้าไปในเขตอำเภอสีดา จ.นครราชสีมา จึงได้กดดัน จนผู้ต้องหายอมมอบตัวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะนำตัวไปสอบเค้นหาความจริงทั้งวัน

ส่วนบรรยากาศที่บ้านในพื้นที่ หมู่ 3 บ้านโคกกลาง ตำบลหลุบ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ของ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ โดยทางญาติได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่บ้าน บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทางญาติและเพื่อนบ้านไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น โดยชาวบ้านบอกว่า พ.ต.ท.จำรัส เป็นคนนิสัยดี พูดจาดี และชอบทำบุญ เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านมาโดยตลอด

ข่าวแนะนำ


นางพูลศรี ดลเจือ อายุ 57 ปี ภรรยาของ พ.ต.ท.จำรัส บอกว่า ปกติแล้วสามีจะเป็นคนตั้งใจทำงานเพราะใจรักในงานตำรวจมาโดยตลอด ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และยังชอบทำบุญเป็นประจำเป็นที่รักของเพื่อนบ้าน โดยสามีเป็นคนนิสัยดี พูดจาไพเราะ ไม่เคยมีเรื่องหรือปัญหากับใคร ส่วนเรื่องหญิงวัย 40 ปี ที่คบหากันสามีตนก็รู้เรื่องเพราะสามีไม่เคยปิดบังเรื่องของตัวเอง โดยสามีได้แจ้งว่าผู้หญิงที่มาเกี่ยวพันกัน มาบอกว่าไม่มีครอบครัว โดยได้รู้จักกันและติดต่อกันทางโซเชียล


ภรรยาของ พ.ต.ท.จำรัส กล่าวอีกว่า ในช่วงที่หญิงคนดังกล่าวไม่สบายเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว สามีของตนก็ได้ไปเยี่ยม และได้พบกับสามีของหญิงคนดังกล่าว จึงรู้ว่าหญิงคนดังกล่าวมีสามีอยู่แล้วจึงได้กลับมาเล่าให้ลูกชายฟังว่า ไม่อยากมีปัญหาจึงได้ขอเลิกกับหญิงคนดังกล่าว และตีตัวออกห่างมาตั้งแต่ช่วงนั้น แต่หญิงคนดังกล่าวก็พยายามจะติดต่อกับสารวัตรอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ถือเป็นการฆ่าโดยโหดเหี้ยมซึ่งตนอยากให้ประหารชีวิตผู้ต้องหา

นางพูลศรี กล่าวด้วยว่า อยากฝากไปถึงผู้คนในอินเทอร์เน็ต ที่พูดถึงกรณีดังกล่าวว่าสามีของตนสมควรตาย ก็อยากให้มองทั้งสองมุม เพราะทางฝั่งสามีก็ยอมรับว่าคบหากับหญิงคนดังกล่าวจริง แต่หญิงคนดังกล่าวบอกว่าไม่มีสามี แต่พอรู้ว่ายังอยู่กับสามีก็พยายามตีตัวออกห่าง แต่ผู้หญิงก็พยายามเข้ามาหาตลอดเวลา ทำให้สามีของตนใจอ่อนยอมคุยด้วย ถือเป็นจุดอ่อนของสามี หากใจแข็งตัดขาดก็คงไม่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น และตนอยากบอกไปถึงผู้ต้องหาที่ฆ่าสารวัตรที่บอกว่า ได้อะไรมาให้ภรรยาก็นำไปให้แต่สารวัตรไม่เป็นความจริง ตนจึงอยากให้สังคมเข้าใจความรู้สึก ของครอบครัวที่ถูกผู้ต้องหากล่าวหาเพียงฝ่ายเดียวด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตัดเจ้าโลกตัดอวัยวะเพศฆ่าโหด พ.ต.ท.ฆ่าโหดตัดเจ้าโลกหึงโหดจำรัส ดลเจือกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:26 น.