เมียเผย พ.ต.ท.พยายามเลิกหลังรู้หญิงที่ติดพันมีสามี ก่อนถูกฆ่าโหดตัดเจ้าโลก

ข่าว

  เมียเผย พ.ต.ท.พยายามเลิกหลังรู้หญิงที่ติดพันมีสามี ก่อนถูกฆ่าโหดตัดเจ้าโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2563 18:20 น.

  ภรรยาสารวัตรที่ถูกฆ่าโหดแล้วเผาที่กาฬสินธุ์ เผยผู้ตายพยายามตีตัวออกห่างหญิงหลังทราบว่ามีสามีอยู่แล้ว แต่เพราะถูกตามตื๊อเลยใจอ่อนสุดท้ายก็ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม วอนสังคมรับฟังบ้าง อย่าเพิ่งด่า

  จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญ คนร้ายได้ลอบวางเพลิงบ้านพัก พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ อายุ 57 ปี สวป.สภ.ร่องคำ จ.กาฬสินธุ์ ที่บ้านน้อยพัฒนา ต.กมลาไสย อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ เพื่อล่อออกมาจากบ้าน จากนั้นได้ใช้มีปลายแหลมแทงกว่า 23 แผล และคนร้ายยังได้ตัดอวัยวะเพศ โยนทิ้งก่อนจะหลบหนี โดยทางตำรวจจับกุมตัว นายอมรลัก จิตรเกาะ อายุ 45 ปี ได้ภายหลังตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดและติดตามอย่างกระชั้นชิด จนพบว่าได้หลบหนีเข้าไปในเขตอำเภอสีดา จ.นครราชสีมา จึงได้กดดัน จนผู้ต้องหายอมมอบตัวและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ก่อนจะนำตัวไปสอบเค้นหาความจริงทั้งวัน

  ส่วนบรรยากาศที่บ้านในพื้นที่ หมู่ 3 บ้านโคกกลาง ตำบลหลุบ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ของ พ.ต.ท.จำรัส ดลเจือ โดยทางญาติได้ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่บ้าน บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ทางญาติและเพื่อนบ้านไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น โดยชาวบ้านบอกว่า พ.ต.ท.จำรัส เป็นคนนิสัยดี พูดจาดี และชอบทำบุญ เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านมาโดยตลอด


  นางพูลศรี ดลเจือ อายุ 57 ปี ภรรยาของ พ.ต.ท.จำรัส บอกว่า ปกติแล้วสามีจะเป็นคนตั้งใจทำงานเพราะใจรักในงานตำรวจมาโดยตลอด ทำให้เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน และยังชอบทำบุญเป็นประจำเป็นที่รักของเพื่อนบ้าน โดยสามีเป็นคนนิสัยดี พูดจาไพเราะ ไม่เคยมีเรื่องหรือปัญหากับใคร ส่วนเรื่องหญิงวัย 40 ปี ที่คบหากันสามีตนก็รู้เรื่องเพราะสามีไม่เคยปิดบังเรื่องของตัวเอง โดยสามีได้แจ้งว่าผู้หญิงที่มาเกี่ยวพันกัน มาบอกว่าไม่มีครอบครัว โดยได้รู้จักกันและติดต่อกันทางโซเชียล


  ภรรยาของ พ.ต.ท.จำรัส กล่าวอีกว่า ในช่วงที่หญิงคนดังกล่าวไม่สบายเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว สามีของตนก็ได้ไปเยี่ยม และได้พบกับสามีของหญิงคนดังกล่าว จึงรู้ว่าหญิงคนดังกล่าวมีสามีอยู่แล้วจึงได้กลับมาเล่าให้ลูกชายฟังว่า ไม่อยากมีปัญหาจึงได้ขอเลิกกับหญิงคนดังกล่าว และตีตัวออกห่างมาตั้งแต่ช่วงนั้น แต่หญิงคนดังกล่าวก็พยายามจะติดต่อกับสารวัตรอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ถือเป็นการฆ่าโดยโหดเหี้ยมซึ่งตนอยากให้ประหารชีวิตผู้ต้องหา

  นางพูลศรี กล่าวด้วยว่า อยากฝากไปถึงผู้คนในอินเทอร์เน็ต ที่พูดถึงกรณีดังกล่าวว่าสามีของตนสมควรตาย ก็อยากให้มองทั้งสองมุม เพราะทางฝั่งสามีก็ยอมรับว่าคบหากับหญิงคนดังกล่าวจริง แต่หญิงคนดังกล่าวบอกว่าไม่มีสามี แต่พอรู้ว่ายังอยู่กับสามีก็พยายามตีตัวออกห่าง แต่ผู้หญิงก็พยายามเข้ามาหาตลอดเวลา ทำให้สามีของตนใจอ่อนยอมคุยด้วย ถือเป็นจุดอ่อนของสามี หากใจแข็งตัดขาดก็คงไม่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น และตนอยากบอกไปถึงผู้ต้องหาที่ฆ่าสารวัตรที่บอกว่า ได้อะไรมาให้ภรรยาก็นำไปให้แต่สารวัตรไม่เป็นความจริง ตนจึงอยากให้สังคมเข้าใจความรู้สึก ของครอบครัวที่ถูกผู้ต้องหากล่าวหาเพียงฝ่ายเดียวด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.
   04:06

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์