ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกชาย ร้องไห้ใจจะขาด แม่พายเรือเก็บไหลบัวจมน้ำดับ พ่อก็เพิ่งเสีย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2563 20:46 น.
SHARE

สุดเศร้า ลูกชายเข่าทรุดปล่อยโฮลั่น แม่พายเรือเก็บไหลบัวจมน้ำดับ เผยเพิ่งสูญเสียผู้เป็นพ่อไปเมื่อกลางเดือนมกราคม 2563

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 3 ก.พ.2563 พ.ต.ต.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี สว.สส. (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุมีผู้จมน้ำเสียชีวิต ที่บึงน้ำสาธารณะในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ต.ธรรมามูล อ.เมืองชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท และแพทย์เวรโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบว่าที่กลางบึงมีเรือคว่ำอยู่ ส่วนคนหายไป เจ้าหน้าที่จึงรีบลงไปงม พบศพนางสมบัติ เนตรเจริญ อายุ 58 ปี ใส่เสื้อแขนยาวสีน้ำเงิน สวมกางเกงขายาวสีดำ จึงนำร่างขึ้นมาเพื่อให้แพทย์ชันสูตร เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

โดยในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำศพขึ้นมา มีนายนภดล เนตรเจริญ อายุ 40 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิตร้องไห้ฟูมฟายปานว่าใจจะขาด หลังออกตามหาแม่เพื่อตามไปกินข้าว แต่ต้องมาพบกับภาพสุดสะเทือนใจ เพราะแม่จมน้ำเสียชีวิตเป็นศพลอยอยู่ตรงหน้า

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายออกจากบ้านมาเพื่อเก็บไหลบัวไปขายที่ตลาด โดยใช้เรือเหล็กและถังน้ำเป็นอุปกรณ์ แต่เมื่อลูกๆ เห็นว่าหายมานานผิดปกติ จึงออกมาตามหาจนพบเป็นศพดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่านางสมบัติอาจจะพลัดตกเรือขณะดึงไหลบัว แล้วพยายามปีนกลับขึ้นเรือ แต่เรือเกิดพลิกคว่ำจนจมหายไปทั้งคนทั้งเรือ

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ก่อนหน้านี้นายนภดล ซึ่งเป็นลูกคนเดียว เพิ่งสูญเสียผู้เป็นพ่อจากอาการโรคประจำตัวกำเริบเมื่อกลางเดือนมกราคม 2563 และต้องมาพบกับเรื่องสะเทือนจิตใจในวันนี้จากความสูญเสียผู้เป็นแม่ไปอีกคน จนเกิดภาพน่าเวทนาที่ผู้เป็นลูกชายร้องไห้สติแตกตามภาพที่ปรากฏ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกชายร้องไห้ใจจะขาดแม่จมน้ำดับพ่อแม่ตายเพิ่งเสียพ่อพายเรือเก็บไหลบัวแม่จมน้ำตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:55 น.