ไลฟ์สไตล์
100 year

จับแล้วคดียิงคาร้านก๋วยเตี๋ยว สาเหตุแค้นไม่ชอบให้ใครเรียกว่า ไอ้บ้า

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2563 20:22 น.
SHARE

ตามจับได้ทันควัน หนุ่มแค้นจ่อยิงคู่กรณี 2 นัดซ้อนดับอนาถ ขณะกำลังยืนซื้อก๋วยเตี๋ยว เล่าชนวนเหตุ อ้างไม่ชอบให้ใครเรียกว่า “ไอ้บ้า”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุยิง นายสุพจน์ กุดโต อายุ 45 ปี เสียชีวิตขณะกำลังยืนซื้อก๋วยเตี๋ยว อยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ถนนเลียบคลองฉลองราชย์ ร.9 ต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ล่าสุดตำรวจสามารถติดตามจับกุม นายประสิทธิ์ ผิวผ่อง อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีไปอยู่บ้านญาติในพื้นที่ อ.บางใหญ่

ข่าวแนะนำ

ส่วนสาเหตุทราบว่า ทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ตายไปเรียกคนก่อเหตุว่า “ไอ้บ้า” ทำให้นายประสิทธิ์ คนยิงไม่พอใจ เก็บความแค้นมาโดยตลอด เพราะไม่ชอบให้ใครเรียกว่า “บ้า” จนวันนี้พบนายสุพจน์ ผู้ตายยืนซื้อก๋วยเตี๋ยวจึงเดินเข้าไปพูดว่า “กูรอมึงมานานแล้ว” โดยที่ผู้ตายได้พูดตอบกลับมาว่า “อย่ายิงผมเลย” หลังสิ้นเสียง นายประสิทธิ์จึงได้ชักปืนจ่อยิงหน้าอก 2 นัดซ้อน แล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า นายประสิทธิ์ มีอาการทางประสาทจริง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางถนน สมองได้รับความกระทบกระเทือน และมีการผ่าตัดสมอง ต้องกินยาควบคุมตลอดเวลา และไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า “ไอ้บ้า” ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนขนาด .38 ซึ่งเป็นปืนมีทะเบียนถูกต้อง เนื่องจากเป็นปืนมรดกของพ่อที่มอบให้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงคาร้านก๋วยเตี๋ยวร้านก๋วยเตี๋ยวยิงกันตายแค้นแค้น เรียกว่าไอ้บ้านนทบุรีจับคนร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:34 น.