จับแล้วคดียิงคาร้านก๋วยเตี๋ยว สาเหตุแค้นไม่ชอบให้ใครเรียกว่า ไอ้บ้า

ข่าว

จับแล้วคดียิงคาร้านก๋วยเตี๋ยว สาเหตุแค้นไม่ชอบให้ใครเรียกว่า ไอ้บ้า

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2563 20:22 น.

ตามจับได้ทันควัน หนุ่มแค้นจ่อยิงคู่กรณี 2 นัดซ้อนดับอนาถ ขณะกำลังยืนซื้อก๋วยเตี๋ยว เล่าชนวนเหตุ อ้างไม่ชอบให้ใครเรียกว่า “ไอ้บ้า”

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุยิง นายสุพจน์ กุดโต อายุ 45 ปี เสียชีวิตขณะกำลังยืนซื้อก๋วยเตี๋ยว อยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ถนนเลียบคลองฉลองราชย์ ร.9 ต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ล่าสุดตำรวจสามารถติดตามจับกุม นายประสิทธิ์ ผิวผ่อง อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้แล้ว หลังหลบหนีไปอยู่บ้านญาติในพื้นที่ อ.บางใหญ่

ส่วนสาเหตุทราบว่า ทั้งคู่เคยมีปากเสียงกันช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ตายไปเรียกคนก่อเหตุว่า “ไอ้บ้า” ทำให้นายประสิทธิ์ คนยิงไม่พอใจ เก็บความแค้นมาโดยตลอด เพราะไม่ชอบให้ใครเรียกว่า “บ้า” จนวันนี้พบนายสุพจน์ ผู้ตายยืนซื้อก๋วยเตี๋ยวจึงเดินเข้าไปพูดว่า “กูรอมึงมานานแล้ว” โดยที่ผู้ตายได้พูดตอบกลับมาว่า “อย่ายิงผมเลย” หลังสิ้นเสียง นายประสิทธิ์จึงได้ชักปืนจ่อยิงหน้าอก 2 นัดซ้อน แล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า นายประสิทธิ์ มีอาการทางประสาทจริง เนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางถนน สมองได้รับความกระทบกระเทือน และมีการผ่าตัดสมอง ต้องกินยาควบคุมตลอดเวลา และไม่ชอบให้ใครมาเรียกว่า “ไอ้บ้า” ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนขนาด .38 ซึ่งเป็นปืนมีทะเบียนถูกต้อง เนื่องจากเป็นปืนมรดกของพ่อที่มอบให้.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์