ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่ชายรับศพแม่ เหยื่อน้องคนสุดท้อง “เมากาว” คว้ามีดฟันหัวเลือดสาด

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2563 14:04 น.
SHARE

พี่ชายคนโตและคนกลางวัย 28 ปี ยังทำใจไม่ได้ รับศพแม่ผู้ให้กำเนิด เหยื่อน้องชายคนสุดท้องเมากาวสติแตก คว้าอีโต้กระหน่ำฟันไม่ยั้งดับสยอง หลังถูกต่อว่าเรื่องไม่ทำงาน วันๆ ไม่ทำอะไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ก.พ.63 ที่ห้องพักศพ โรงพยาบาลระยอง ต.ท่าประดู่ อ.เมือง จ.ระยอง นายสมเกียรติ กิ่งแก้ว 31 ปี และ นายสมยศ กิ่งแก้ว อายุ 29 ปี สองพี่น้อง พร้อมด้วยครอบครัวและญาติ ต่างพากันมารับศพนางลำดี ขวดแก้ว อายุ 54 ปี ผู้เป็นมารดา หลังจากถูกนายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี น้องชายคนสุดท้อง ใช้อาวุธมีดฟันที่ศีรษะและแขนจำนวนหลายแผล อาการสาหัสนำส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติที่มาบตาพุด แต่เนื่องจากอาการสาหัสมมาก จึงต้องส่งต่อมายังโรงพยาบาลระยอง ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดในคืนวันที่ 31 ม.ค.2563 ที่บ้านเลขที่ 151 ซอยคีรี ถนนสุขุมวิท ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ นายเอ ลูกชายคนสุดท้องของผู้เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้วิ่งหนีไปหลบซ่อนตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้ที่บริเวณป่าละเมาะใกล้ๆ บ้านที่เกิดเหตุ ยอมรับสารภาพว่าสาเหตุที่ลงมือเนื่องจากโมโหที่ถูกผู้เป็นแม่ต่อว่ามาตลอดว่า “ไม่ทำงาน วันๆ ไม่ทำอะไร” จึงเกิดความเครียด ซึ่งเมื่อวานนี้ (1 ก.พ.) เจ้าหน้าที่คุมตัวไปฝากขังที่ศาลระยอง พร้อมแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

นายสมยศ กิ่งแก้ว อายุ 28 ปี ลูกชายคนที่ 2 ของผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นพี่ชายคนกลางของผู้ก่อเหตุ ยอมรับว่าเสียใจกับการจากไปอย่างกะทันหันของมารดา และยังทำใจไม่ได้ อีกใจหนึ่งก็เป็นห่วงน้องชาย เพราะที่ผ่านมาเคยห้ามปรามหลายครั้งแต่ก็ไม่ฟัง เมื่อได้ดมกาวก็จะมีอาการหลอนในบางครั้ง ไม่คาดคิดว่าจะถึงขั้นมาทำร้ายแม่จนเสียชีวิต ส่วนการดำเนินคดี ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่าสำหรับศพของนางลำดี ลูกชายทั้งสองได้นำไปตั้งสวดอภิธรรมที่วัดคีรีภาวนาราม ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง และจะฌาปนกิจในวันที่ 5 ก.พ.นี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกชั่วลูกทรพีฆ่าแม่เมากาวน้องชายฆ่าแม่น้องคนสุดท้องรับศพข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 08:45 น.