ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกชั่วติดกาวถูกแม่ดุด่า คว้ามีดฟันหัวแขนขาเละ ชักดิ้นดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2563 20:59 น.
SHARE

ลูกทรพีติดกาวโมโหแม่ดุด่า คว้ามีดจิกผมผู้ให้กำเนิด ก่อนฟันไม่ยั้งที่หัวและแขนขา แม่ร้องด้วยความเจ็บปวดพร้อมวิ่งหนีเอาตัวรอด แล้วไปล้มชัก ถูกนำส่งรพ.เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อกลางดึกวันที่ 31 ม.ค.63 ร.ต.อ.สิทธิเดช วะสมบัติ รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง ได้รับแจ้งเหตุจากห้องวิทยุว่า มีผู้ใช้อาวุธมีดที่บ้านเลขที่ 151 ซอยคีรี ถนนสุขุมวิท ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง จึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชา และรุดไปยังบ้านที่เกิดเหตุทราบว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจได้นำตัวผู้บาดเจ็บทราบคือ นางลำดี ขวดแก้ว อายุ 54 ปี ถูกฟันที่ศีรษะ และแขนจำนวนหลายแผลอาการสาหัสส่งโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติมาบตาพุด แต่เนื่องจากอาการสาหัสมากจึงต้องส่งต่อมาโรงพยาบาลระยอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อช่วงเวลา 23.12 น. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ลูกชายคนสุดท้องของผู้เสียชีวิต ที่ก่อเหตุคว้ามีดอีโต้ฟันศีรษะแม่หลายครั้ง ถูกจับกุมได้ที่บริเวณป่าละเมาะใกล้ๆ บ้านที่เกิดเหตุไปหลบซ่อนตัวอยู่ ส่วนสาเหตุที่ก่อเหตุนั้น เนื่องจากโมโหที่ถูกแม่ดุว่ามาตลอด จึงเกิดความเครียด และเมื่อมาถูกดุอีกจึงก่อเหตุดังกล่าว

น.ส.วราภรณ์ ช่วยศรี อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายสมยศ กิ่งแก้ว อายุ 28 ปี พี่ชายผู้ก่อเหตุ เล่าว่า นายเอเป็นคนสุดท้องจากพี่น้อง 3 คน ที่ผ่านมาตั้งแต่จบ ป.6 นายเอมักจะถูกแม่ดุว่าเป็นประจำ เพราะไม่ยอมทำงาน ชอบขอตังค์แม่และขอตังค์คนอื่น เพื่อไปซื้อกาวและชอบใส่ถุงดม เดินดมบริเวณรอบบ้านทุกวัน แม่ก็จะบ่นประจำ แต่นายเอก็ไม่เคยตอบโต้อะไร กระทั่งเมื่อวานนี้เวลา 19.00 น. ตนและนายสมยศได้ออกไปทำธุระข้างนอก นายเออยู่กับแม่ 2 คน แม่ได้นั่งอยู่หน้าบ้านตรงพื้นปูน และบ่นดุด่านายเอ ว่าไม่ทำงาน วันๆ ไม่ทำอะไร นายเอจึงเข้าไปหยิบมีดทำครัวเดินไปหาแม่แล้วใช้มือข้างหนึ่ง จับผมแม่ดึงใช้มีดฟันเข้ากลางหัว และแขนทั้งสองข้าง แม่พยายามวิ่งหนีออกไปห่างจากบ้านประมาณ 10 เมตรก็ล้มลงชักและเลือดไหล จนมีเพื่อนบ้านมาเห็นจึงรีบนำส่งโรงพยาบาล

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มานำตัวนายเอไปควบคุมที่ สภ.ห้วยโป่ง โดยนายเอ ยอมรับสารภาพว่าใช้มีดฟันแม่จริง วันนี้ (1 ก.พ.) ตำรวจจึงได้นำตัวไปฝากขัง และแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกชั่วฟันหัวแม่ลูกติดกาวฆ่าแม่ระยองลูกทรพีลูกฆ่าแม่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:12 น.