ไลฟ์สไตล์
100 year

เทกระจาดเกลื่อนถนน กระบะแหกโค้งร้อยศพ อัดก็อปปี้เสาไฟฟ้า เจ็บอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2563 02:41 น.
SHARE

เสียงเบรกดังสนั่น กระบะไม่ชำนาญเส้นทาง เสียหลักหลุดโค้งร้อยศพ อัดก็อปปี้เสาไฟฟ้าข้างทาง เทกระจาดคนนั่งหลังเกลื่อนถนน เจ็บ 8 สาหัส 1

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 24.00 น. ของวันที่ 31 ม.ค.63 พ.ต.ท.ทรงพล ทองทาบ สว.(สอบสวน) สภ.พานทอง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าบนถนนเส้นสัตตพงษ์-ดอนหัวฬ่อ หมู่ 2 ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 9 ราย สาหัส 1 ราย จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง พบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีดำ ทะเบียน 1 กค 8837 กทม. สภาพหน้ารถพังยับเยินชนอัดก็อปปี้เสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทาง พบผู้ได้รับบาดเจ็บที่นั่งโดยสารท้ายรถกระบะ 5 รายกระเด็นเกลื่อนถนน ในจำนวนนี้มี 1 ราย อาการสาหัสศรีษะแตก นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 รายที่นั่งโดยสารอยู่ภายในรถ เบื้องต้นทราบชื่อคนขับคือ นายปัญญา หงส์เจริญ อายุ 25 ปี กู้ภัยฯจึงได้เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 9 รายนำส่งโรงพยาบาลพานทองและโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถามนายอเนก ศรีบุญเรือง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนนั่งอยู่หน้าบ้านกับเพื่อน จู่ๆได้ยินเสียงรถเบรกเสียงดังแล้วก็เห็นรถกระบะคันดังกล่าวรูดมากับราวเหล็กที่กั้นขอบถนน ก่อนมาชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนคนกระเด็นตกจากหลังรถลงมาหลายคน และยังมีคนเจ็บในรถอีก 4 ราย ร้องขอความช่วยเหลือ ตนจึงโทรเรียกกู้ภัยและตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งโค้งนี้เกิดเหตุอยู่บ่อยครั้งจนชาวบ้านตั้งชื่อว่า “โค้งร้อยศพ” ถ้าใครไม่ชำนาญเส้นทางก็จะหลุดโค้งได้ เหมือนครั้งนี้ที่คาดว่าคนขับคงไม่ชำนาญเส้นทาง

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงและรอให้คนขับรถรักษาตัวจนหายแล้วจะเชิญตัวมาสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะแหกโค้งแหกโค้งหลุดโค้งโค้งร้อยศพเทกระจาดกระบะหลุดโค้งบาดเจ็บข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 13:40 น.