ข่าว
100 year

ยิงดับหนุ่มเมืองคอน เหยื่อกำลังช่วยเมียตากที่นอน มือปืนทำทีถามทาง

ไทยรัฐออนไลน์30 ม.ค. 2563 00:54 น.
SHARE

อุกอาจ คนร้ายกระหน่ำยิง 4 นัดดับหนุ่มเมืองคอน วัย 32 ปี ขณะกำลังช่วยภรรยาตากและซ่อมแซมที่นอน เผยมือปืนทำทีมาถาม “รู้จักบ้านแฟรงค์มั้ย”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 ม.ค.63 พ.ต.ท.ภูเบศ ทองเหี่ยง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย บริเวณที่บัานเลขที่ 19/4 ม.9 ต.ปากแพรก อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทธิ นิติอัครพงศ์ ผกก.สภ.ดอนสัก แพทย์เวร รพ.ดอนสัก เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสิทธิชัย ประดิษฐแก้ว อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 1 ต.นพพิตำ อ.นพพิตำ จ.นครศรีธรรมราช นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างบัาน ในสภาพนอนตะแคงทางด้านซ้าย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีแดง จากการชันสูตรเบื้องต้น พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 4 นัด เข้าที่บริเวณเหนือหูขวา 2 นัด บริเวณสะโพกด้านขวา จำนวน 1 นัด บริเวณนิ้วกลางมือขวา จำนวน 1 นัด ที่ข้างศพยังพบหัวกระสุนตกอยู่ 1 หัว และอาวุธมีดอีโต้ อีกจำนวน 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามนาง เอ (นามสมมุติ) ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ขณะที่ผู้ตายและตนเองได้ออกมาตากและซ่อมแซมที่นอนบริเวณข้างบ้านหลังที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คนขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ สีดำ แดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สวมเสี้อแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงสีดำคล้ายลายพลางทหาร สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ สะพายกระเป๋าเป้สีดำลักษณะสะพายแล่ง จอดรถลงมาถามผู้ตายว่า “รู้จักบ้านแฟรงค์มั้ย” ผู้ตายจึงตอบไปว่า “ไม่รู้จัก” จากนั้นคนร้ายได้ล้วงอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จากกระเป๋าเป้ที่สะพายแล่งมายิงใส่ไปที่ผู้ตายจำนวน 4 นัด จนล้มลงเสียชีวิต ก่อนรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางถนนสายบ่อวัว มุ่งหน้าไปทาง อ.ขนอน จ.นครศรีธรรมราช

ส่วนสาเหตุเบื้อนต้นเจ้าหน้าที่คาดว่ามาจากความขัดแย้งส่วนตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่น และจะได้เชิญตัวภรรยา ผู้ตายไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง และได้ให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงดับยิงดับหนุ่มเมืองคอนหนุ่มเมืองคอนมือปืนยิงกันตายสภ.ดอนสักสุราษฎร์ธานีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้