ไลฟ์สไตล์
100 year

ปอศ.บุกจับร้านลอบขายหน้ากากกันฝุ่นปลอมของแบรนด์ดัง

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2563 09:23 น.
SHARE

ตำรวจ ปอศ.จับกุมร้านค้าลักลอบขายหน้ากากอนามัยสำหรับกันฝุ่นละออง ที่ละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า 3เอ็ม ที่ฉะเชิงเทรา ก่อนส่งตัวเจ้าของร้านดำเนินคดีต่อไป

วานนี้ (27 ม.ค.) พล.ต.ต.ไมตรี  ฉิมเฉิด ผบก.ปอศ. สั่งการให้ พ.ต.อ.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ ผกก.1 บก.ปอศ., พ.ต.ท.วีระพงษ์ หอมหวล รอง ผกก.1 บก.ปอศ. พ.ต.ต.วิศรุต บางน้ำเค็ม สว.กก.1 บก.ปอศ. พร้อมกำลังนำหมายค้นของศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ที่ 39/256 ลงวันที่ 21 มกราคม 2563 ตรวจค้นร้านค้าในอำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังมี นายธนกฤต ตั้งบูรณากิจ ผู้รับมอบอำนาจของ บริษัท 3เอ็ม คัมปะนี จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าเกี่ยวกับสินค้าจำพวกหน้ากากกันฝุ่น แจ้งความดำเนินคดี

ข่าวแนะนำ


จากการตรวจค้นพบ 1.หน้ากากกันฝุ่นที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมเครื่องหมายการค้ายี่ห้อ 3เอ็ม 2.หน้ากากกรองอากาศที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมเครื่องหมายการค้ายี่ห้อ 3เอ็ม 3.แผ่นพลาสติกสะท้อนแสงใช้เป็นวัสดุสำหรับทำสัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัยของยานพาหนะที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมเครื่องหมายการค้ายี่ห้อ 3เอ็ม รวมของกลางจำนวนทั้งสิ้น 228 ชิ้น


ขณะตรวจค้นมีนางเอ (นามสมมติ) รับเป็นเจ้าของร้าน จึงแจ้งข้อหามีไว้เพื่อจำหน่ายซึ่งสินค้าที่มีเครื่องหมายการค้าปลอมและเลียนเครื่องหมายการค้าของบุคคลอื่นที่ได้จดทะเบียนไว้แล้วในราชอาณาจักร นำตัวส่ง กก.1 บก.ปอศ.ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน้ากากกันฝุ่น 3Mหน้ากากกันฝุ่นหน้ากากกันฝุ่นปลอมปอศ.ฉะเชิงเทราละเมิดเครื่องหมายการค้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 23:41 น.