ข่าว
100 year

มอบตัวแล้ว ลุงอำมหิตขับเก๋งชนเหี้ยม นายช่างโยธาเพื่อนบ้านดับที่อยุธยา

ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2563 09:37 น.
SHARE

ไพบูลย์ ผู้ต้องหาขับรถยนต์เก๋งพุ่งชนนายสุพรรณ์ นายช่างโยธา เพื่อนบ้านเสียชีวิตคาที่ ขณะรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้าน เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยา ปัด ไม่เกี่ยวตั้งราวตากผ้า

จากกรณี นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี ก่อเหตุขับรถยนต์เก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านจนเสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันเรื่องราวตากผ้าขวางหน้าบ้าน ก่อนขับรถหลบหนีไปทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอล ที่อยู่ห่างไป 3 กิโลเมตร ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ขอศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อนุมัติหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 27 ม.ค.63 นายไพบูลย์ ผู้ต้องหา ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.เมืองพระนครศรีอยุธยาแล้ว หลังจากหลบหนีไปอยู่ที่ อ.แม่กลอง และกำนันในพื้นที่ที่เป็นพี่ชายพาเข้ามอบตัว โดยเจ้าตัวปัดไม่เกี่ยวกับปมตั้งราวตากผ้าหน้าบ้าน แต่เป็นความแค้นเคืองจากปัญหาความขัดแย้งสมัยเป็นกรรมการหมู่บ้านในอดีต


โดยก่อนหน้า นางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยา ของผู้เสียชีวิต ยืนยันว่า การตั้งราวตากผ้าอยู่ในพื้นที่ของหน้าบ้านของตัวเอง. ตนเองตากผ้าเรามองดูแล้วว่าไม่ได้กีดขวางใคร ส่วนเรื่องประเด็นความขัดแย้ง ไม่รู้ว่าในการประชุมของคณะกรรมหมู่บ้าน มีปัญหาอะไร  หรือมีการโต้เถียงกันในที่มาก่อน  สามีเป็นคณะกรรมการของหมู่บ้านมาได้ประมาณ 2 ปี ลาออกได้ประมาณ 1 ปีแล้ว  ถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับแล้วอยากให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวให้ได้  สภาพจิตใจในขณะนี้ ยังไม่ให้อภัย และไม่ขอมีการประนีประนอมในเรื่องของคดีจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนเพื่อนบ้านขับรถชนเพื่อนบ้านชนเพื่อนบ้านทำร้ายเพื่อนบ้านหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ขับรถชนอยุธยาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้