ข่าว
100 year

ไฟไหม้ร้านวัสดุก่อสร้างในซอยลาดปลาเค้า ยังประเมินความเสียหายไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์25 ม.ค. 2563 05:33 น.
SHARE

ไฟไหม้กลางดึก ร้านขายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้างภายในซอยลาดปลาเค้า 12 ระดมรถน้ำ 3 คัน ใช้เวลา 20 นาที ควบคุมเพลิง มูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 25 ม.ค.63 พ.ต.ต.กิตติภูมิ จันทรา สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยลาดปลาเค้า 12 แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร จึงประสานรถบรรเทาสาธาธารณภัยกรุงเทพมหานคร  และเจ้าหน้าที่ะมูลนิธิร่วมกตัญญู และมูลนิธิเพชรเกษมกรุงเทพ เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เปิดเป็นร้านขายอุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง ด้านหลังเป็นอาคารปลูกด้วยไม้ ยาว 5 เมตร กว้าง 9 เมตร ใข้สำหรับเป็นออฟฟิศ โดยเจ้าหน้าที่ต้องใช้รถน้ำจำนวน 3 คัน และใช้เวลาประมาณ 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้

จากการสอบสวนนางวิมลลักษณ์ กรนิตวงษ์ อายุ 69 ปี เจ้าของ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตัวเองพร้อมกับครอบครัว 5 คน ได้นอนอยู่บริเวณชั้น 3 ได้ยินเสียงดังขึ้น คล้ายมีคนจุดประทัด จึงได้เดินออกมาดูก็พบว่า มีแสงเพลิงที่ตัวอาคารออฟฟิศ ซึ่งใช้เป็นที่เก็บเอกสารสำหรับลูกค้าสั่งซื้อของเกี่ยวกับซื้อของวัสดุก่อสร้าง ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

เบื้องต้น จากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต มูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ โดยทางตำรวจคาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากไฟฟ้ารัดวงจร พร้อมเตรียมประสานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เพลิงไหม้ร้านวัสดุก่อสร้างไฟไหม้ ร้านวัสดุก่อสร้างลาดปลาเค้าสน.โชคชัย 4เหตุเพลิงไหม้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้