หนุ่มวัย 25 เมาฉุดสาวคาราโอเกะเข้าไปในห้องน้ำ พลเมืองดีเห็นท่าไม่ดีเข้าไปช่วยโดนแทงเจ็บสาหัส ส่วนมือมีดคนก่อเหตุเจอแขกในร้านช่วยจับตัว รุมกระทืบจนสลบแน่นิ่ง

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 ม.ค.63 62 พ.ต.ท.แสวง หนูหมื่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บภายในร้านคาราโอเกะไม่มีชื่อ ซอยอัมพรไพศาล 7 อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวอาคารพานิชย์ 3 ชั้น ด้านล่างเปิดเป็นร้านคาราโอเกะ บริเวณริมฟุตบาทหน้าพบนายกมล ทรงทอง อายุ 40 ปี ถูกแทงเข้าที่ชายโครงด้านซ้าย และกลางหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวส่งรพ.ชลประทานปากเกร็ด ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว
ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อ นายจารุกิต พรสูงเนิน อายุ 25 ปี นอนสลบไม่ได้สติเนื่องจากถูกรุมทำร้าย

จากการสอบถามเพื่อนของนายกมล ให้การว่า พวกตนพร้อมคนเจ็บได้มาเที่ยวที่ร้านคาราโอเกะ ระหว่างนั่งดื่มกันอยู่นั้น นายกมลเห็นนายจารุกิต พยายามลวนลามพนักงานสาวในร้าน โดยการฉุดลากเข้าไปในห้องน้ำ นายกมลจึงได้เข้าไปห้าม ทำให้นายจารุกิตไม่พอใจใช้มีดพับที่พกติดตัวมาจ้วงแทงนายกมลจนล้มลง ส่วนนายจารุกิตที่นอนสลบอยู่นั้น เนื่องจากถูกแขกที่มาเที่ยวในร้านช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้และถูกรุมกระทืบจนสลบแน่นิ่ง

...

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งรอสอบปากคำคนเจ็บหลังอาการดีขึ้น หาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อนำตัวคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป