ข่าว
100 year

ช็อก เปิดหีบเหล็ก เจออีกศพยัดไว้พร้อมดัมเบล โซ่ กุญแจ

ไทยรัฐออนไลน์23 ม.ค. 2563 14:49 น.
SHARE

นักประดาน้ำงมพบกระดูกกับมีดพร้าเพิ่มเติมในบ่อน้ำข้างบ้านไอซ์ หีบเหล็ก ล่าสุด เจอ "หีบ" อีก 1 ใบ ข้างในมีโครงกระดูกมนุษย์ พร้อมดัมเบล โซ่ กุญแจ

วันที่ 23 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ รอง ผบช.น.พร้อม พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ ผบก.น.9 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. เดินทางมาที่บ้านเลขที่ 59 ถนนเพชรเกษม ซอย 47 แขวงและเขตบางแค กทม. เพื่อร่วมประชุมกับทีมนักประดาน้ำที่ร่วมกันลงงมหาหลักฐานเพิ่มเติมในบ่อน้ำหลังบ้าน นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก อายุ 40 ปี โดยแนวทางการปฏิบัติหน้าที่วันนี้ได้มีการตีตารางแบ่งพื้นที่กันลงสำรวจในน้ำ จำนวน 14 โซน

จากการปฏิบัติงานเบื้องต้นหลังดำลงไปได้ 30 นาที พบชิ้นส่วนกระดูกเพิ่มเติม ประมาณ 10 ชิ้น และมีดพร้า ความยาวรวมด้าม ราว 10 นิ้ว อีก 1 เล่ม

ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่พบหีบโลหะ ลักษณะเดียวกับที่พบในบ้านพัก ไอซ์ หีบเหล็ก ใบที่พยานระบุว่า ใช้ขังน้องกุ๊กกิ๊ก เหยื่อที่พบถูกฆ่าฝังดิน โดยหีบอยู่ในน้ำสภาพผุพังบางส่วน จึงต้องวางแผนนำขึ้นมาด้วยความระมัดระวัง ไม่ให้หลักฐานด้านในเสียหาย

ต่อมา ภายหลังเปิดหีบ พบโครงกระดูกมนุษย์ มีกะโหลก และกระดูกโครงร่างกายเกือบครบทุกชิ้นส่วน พร้อมเหล็กดัมเบลยกน้ำหนัก โซ่ แม่กุญแจ เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมส่งตรวจพิสูจน์ทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอซ์หีบเหล็กไอซ์ หีบเหล็กศพยัดหีบพบศพในหีบไอซ์หีบเหล็ก ฆ่าคนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้