ข่าว
100 year

เปิดที่ซ่อนทอง บ้าน "ผอ.กอล์ฟ" ซุกใต้หลังคาโรงรถ

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 22:02 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่นำกำลังไปค้นหาทอง ที่บ้านพักของ "ผอ.กอล์ฟ" โจรปล้นทองลพบุรี หลังเมียบอกที่ซ่อน พบซุกใต้หลังคาโรงรถ

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ข้าราชการครู และผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จังหวัดสิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีปล้นร้านทองออโรร่า สาขาในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี และก่อเหตุยิงประชาชนเสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย โดยเบื้องต้นจากการแถลงข่าวของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ระบุว่า ผู้ต้องหารู้สึกสำนึกต่อสิ่งที่กระทำไป และยังรู้ตัวดีว่าหนีไม่พ้น

จากนั้นมีการนำกำลังไปยังริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในพื้นที่ จ.สิงห์บุรี ซึ่งตรงจุดนี้มีรายงานว่า คนร้ายนำทองมาทิ้งไว้ แต่ตลอดการค้นหาหลายชั่วโมงก็ไม่เจอ กระทั่งช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. มีรายงานว่า ภรรยาของผู้ต้องหา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญตัวมาสอบสวนนั้น สารภาพว่า ทองซุกซ่อนอยู่ในบ้านพัก

ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำกำลังไปค้นหาทองทั้งหมดที่บ้านพัก ของพ่อแม่ นายประสิทธิชัย ก่อนนำของกลางทั้งหมด ที่ค้นเจอใต้หลังคาโรงรถบ้าน ซึ่งยังไม่ทราบว่า ทองทั้งหมดที่เจอ มีน้ำหนักเท่าไหร่ ไปตรวจสอบ ขยายผลต่อ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวได้สอบถาม กลุ่มครูอาจารย์ ภายในโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียน ที่ ภรรยา ผอ.กอล์ฟ สอนอยู่ ซึ่งมีกระแสข่าวว่า ช่วงกลางวัน ภรรยา ผอ.กอล์ฟ มีอาการช็อก หมดสติ และขอลางานกลับไปพักที่บ้าน หลังทราบข่าวว่า สามีถูกตำรวจจับ

โดยอาจารย์ในโรงเรียนคนหนึ่งให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ ภรรยา ผอ.กอล์ฟ เป็นอาจารย์ฝึกหัดอยู่ที่นี่ได้ประมาณ 1 ปี ก่อนจะสอบบรรจุได้ และสอนหนังสือที่นี่ เป็นคนดี นิสัยดี เป็นที่รักของเพื่อนครู และนักเรียนทุกคน โดยมีหน้าที่สอนวิชาคอมพิวเตอร์ให้นักเรียนทั้งระดับ ปวช. และ ปวส.

ทั้งนี้ ช่วงเช้า ก็เห็นขับรถมาสอนหนังสือตามปกติ กระทั่งมีข่าวออกมาว่า จับคนร้ายคดีชิงทองในห้างโรบินสันได้ และก็มีข้อมูลว่า คนร้ายเป็นสามี ก็เห็นมีสีหน้าตกใจ และเครียด แต่ก็ยังคงเก็บอาการ และสอนหนังสืออยู่ตามปกติ กระทั่งช่วงกลางวัน มีตำรวจมาที่โรงเรียน เพื่อเชิญตัวไปสอบปากคำ จึงไปกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุของสามี

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองจับได้แล้ว ลพบุรีจับโจรปล้นร้านทองลพบุรีประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองผอ. โรงเรียนวัดโพธิ์ชัยเจอทองแล้วข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้