ข่าว
100 year

พบศพหนุ่มสักหนุมาน นอนตายแห้งเป็นโครงกระดูก คาไร่อ้อยที่วังสะพุง

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 17:28 น.
SHARE

พบศพชายสักหนุมาน นอนเน่าตายในป่าอ้อย พื้นที่ ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง ในสภาพเหลือหนังหุ้มกระดูกในป่าอ้อย ตร.ประสานสอบหาคนหาย เพื่อติดต่อญาติมารับศพ

เมื่อวันที่ 22 ม.ค.63 ร.ต.อ.ธนะพงษ์ ชาวเชียงตุง รอง สว.(สอบสวน) สภ.หนองหญ้าปล้อง จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในป่าอ้อย ตรงข้ามแผงโซลาร์เซลล์ ต.ผาน้อย อ.วังสะพุง เมื่อรับแจ้งประสานไปยัง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.เลย แพทย์ รพ.วังสะพุง กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดวังสะพุง เดินทางไปชันสูตรพลิกศพ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อที่อยู่ สภาพนอนคว่ำหน้า เน่าเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขายาวลายพรางทหาร ที่หลังผู้ตายมีรอยสักรูปหนุมาน ข้อมือซ้ายโดนสัตว์แทะเนื้อ แพทย์ตรวจร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ตรวจค้นร่างกายผู้ตายไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน เสียชีวิตมาแล้ว 1-2 สัปดาห์ ได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุที่ รพ.วังสะพุง


จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อเช้าเจ้าของไร่อ้อย ได้ว่าจ้างคนงานมาตัดอ้อย ขณะที่คนงานตัดอ้อยอยู่นั้นเห็นสุนัขวิ่งออกมาจากป่าอ้อย และมีกลิ่นซากศพลอยมา จึงเดินไปดู พบมีคนนอนเสียชีวิต สภาพที่เน่าเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก จึงรีบแจ้ง จนท.ตร. ส่วนทาง พงส.ได้ประสานคนในพื้นที่และ สภ.ใกล้เคียงตามหาคนหาย เพื่อแจ้งให้ญาติผู้ตายทราบต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพศพชายไม่ทราบชื่อหนุ่มสักลายอ.วังสะพุงเลยแห้งตายป่าอ้อยข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้