ข่าว
100 year

ไม่ใช่โจรปล้นทอง ชายต้องสงสัยจากหนองคาย ปล่อยตัวแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 17:52 น.
SHARE

ผบ.ตร. เผยหลังเชิญชายต้องสงสัย ที่หนองคาย ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐาน และใช้กระเป๋าแบบคนร้ายมาสอบปากคำ พบไม่เกี่ยวข้อง โจรปล้นร้านทองลพบุรี ปล่อยตัวแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้า กรณีคนร้ายก่อเหตุปล้นร้านทอง ภายในห้างสรรพสินค้า จ.ลพบุรี ยิงชาวบ้าน เจ้าหน้าที่ รปภ. และพนักงานร้านทอง เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 9 มกราคม 2563 ว่า หลังจากที่วานนี้ คาดว่า เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานนำรองเท้า ที่มีลักษณะใกล้เคียงกับของคนร้าย ที่ใส่วันก่อเหตุ ส่งไปตรวจสอบเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 มกราคม 2563 ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยหลัง เจ้าหน้าที่มีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยที่พบที่หนองคาย ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐาน และใช้กระเป๋าแบบเดียวกับคนร้าย มาสอบปากคำ ว่า สอบปากคำแล้วพบว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีชิงทองที่ จ.ลพบุรี และได้ปล่อยตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ระบุ ไม่ทรายรายละเอียด เกี่ยวกับชายต้องสงสัยที่หนองคาย เรายังอยากได้รับความร่วมมือจากประชาชน เบาะแสต่างๆมีความหมาย ชายคนนี้อยู่ที่ไหน ใครเห็น มีญาติพี่น้องอยู่ที่ไหน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยากทราบข้อมูล ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีเงินรางวัลให้ 600,000 บาท ขณะที่ทางคดี ความคืบหน้าการสืบสวน น่าพอใจ แต่จะเป็นทางลับ แต่หากประชาชนให้ความร่วมมือก็จะคลี่คลายคดีได้เร็วขึ้น

พล.ต.ท.วิสนุ เราอยากคลี่คลายคดีนี้ทุกวัน มีความหวัง ไปไม่รอดหรอก ยืนยัน มันต้องใช้เวลา แต่ข้อมูลยังเป็นทางลับ เราดูทุกอย่าง ทุกเบาะแส.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองข่าวปล้นร้านทองล่าสุดผอ. กอล์ฟจับคนร้ายชิงทองลพบุรีประสิทธิชัย เขาแก้วปล้นร้านทองจับโจรปล้นร้านทองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้