ข่าว
100 year

ผัวเมาคลั่งรัวยิงเมีย 14 นัด รับ 'โมโห' ตามง้อคืนดีไม่สำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 15:35 น.
SHARE

ผัวเมาคลั่ง ชักปืน 9 มม.รัวยิงเมีย 14 นัด ดับคาร้านพลุ รับพยายามตามง้อคู่รักที่อยู่กินมาด้วยกัน 30 ปี หลังจากที่ทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่เมียไม่ยอมคืนดีด้วย ประกอบกับก่อนก่อเหตุได้ไปนั่งดื่มสุรา และกลับมาง้ออีกแต่ไม่สำเร็จ จึงเกิดความโมโห ทำให้ซัลโวหมดแม็ก กระสุนถูกน้องสาวได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วย ตำรวจแจ้งข้อหายิงผู้อื่นจนถึงแก่ความตายโดยเจตนา พร้อมนำตัวฝากขัง

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 ม.ค.63 จากกรณี นายชูเกียรติ วงศ์สุข สามีเมาคลั่ง ก่อเหตุใช้ปืน 9 มม.ยิงนางนฤมล วงศ์สุข ภรรยา จำนวน 14 นัด จนหมดแม็ก แล้วนั่งกอดร่างภรรยาที่นอนจมกองเลือดจนเจ้าหน้าที่เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุเพื่อช่วยยื้อชีวิตนางนฤมล แต่เนื่องจากกระสุนเข้าบริเวณจุดสำคัญ มีใต้ราวนม หน้าอก และหน้าท้อง จำนวน 11 แห่ง จนนางนฤมลทนพิษบาดแผลไม่ใหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายในร้านจำหน่ายพลุ ดอกไม้ไฟ อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ

โดย นายชูเกียรติ เปิดเผยว่า ตนกับ นางนฤมล แต่งงานอยู่กินกันมาร่วม 30 ปี จนมีบุตรด้วยกัน 2 คน ในวันเกิดเหตุ ตนกับภรรยาได้มีปากเสียงทะเลาะกันมาก่อนตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 20 ม.ค. ตนพยายามตามง้อภรรยาหลายครั้ง และง้อทั้งวัน แต่นางนฤมลไม่ยอมคืนดีด้วย จนเวลา 17.50 น. ตัวเองได้ดื่มสุรามีอาการเมาเพื่อกลับมาของ้อภรรยาอีกครั้ง แต่ภรรยาไม่ยอมพูดด้วย แล้วเดินหนีต่อหน้าต่อตา จึงเกิดบันดาลโทสะชักปืน 9 มม.กระหน่ำยิงภรรยาไปหลายนัด แต่ช่วงจังหวนั้น น.ส.สุกัญญา น้องสาวของนายชูเกียรติเห็นเหตุการณ์จึงวิ่งเข้าไปห้ามเพื่อที่จะแย่งปืน แต่ไม่ทัน และได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลเหมือนถูกด้ามปืนฟาดเข้าที่หัวคิ้วเลือดไหลได้รับบาดเจ็บไปอีกคน

ด้าน พ.ต.อ.วัฒนชัย จันทร์ทาทุม ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ให้กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน และเก็บปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 14 ปลอกไปตรวจสอบ และสอบนายชูเกียรติเบื้องต้น ซึ่งยอมรับสารภาพว่ายิงภรรยาเนื่องจากบันดาลโทสะที่ตามง้อหลายครั้งแต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย จึงใช้ปืน 9 มม.ที่พกติดตัวยิงภรรยาจนเสียชีวิต และได้ขอโทษทุกคนด้วยที่ตนได้ทำในครั้งนี้

เบื้องต้น ร.ต.อนิพนธ์ เพื่อนสงคราม รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ ได้แจ้งข้อหากับนายชูเกียรติ ใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นจนถึงแก่ความตายโดยเจตนา พกพาอาวุธไปที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมส่งตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดชัยภูมิเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวเมาคลั่งยิงเมียยิงเมีย14นัดดับคาร้านพลุชัยภูมิข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้