ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มสกลนครชะตาขาด นอนทับสายชาร์จโทรศัพท์ช็อตดับอนาถ

  ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 06:54 น.
  SHARE

  อุทาหรณ์ หนุ่มสกลนครนอนทับสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ ชะตาขาดโดนไฟฟ้าดูดดับอนาถ เหตุเกิดภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 20 ม.ค.63 พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงศ์ธาดา สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตนอนทับสายไฟ เหตุเกิดภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

  ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าเลขที่ 95 พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายกันย์ชไมยพร สายทอง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 ม.1 ต.พรรณา อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร เป็นพนักงานของบริษัทไทย เฟาน์เทิน ออฟ ไลฟ์ จำกัด อยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ที่บริเวณท้ายทอย พบปลั๊กไฟเปิดอยู่ โดยศพผู้เสียชีวิตนอนทับโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ใกล้กันพบสมุดจดบันทึก ปากกา วางอยู่ ตรวจสอบภายในพบเป็นการจดบันทึก คำสวดบูชาพระแม่กาลี เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

  สอบถาม น.ส.ชุติมา คำชลธาร์ อายุ 33 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ชอบเก็บตัวเงียบ และเป็นคนมีลักษณะท่าทางตุ้งติ้ง ทั้งนี้ก่อนเกิดเหตุ ตนเองได้เดินมาเคาะประตูห้องเรียกผู้เสียชีวิต 3-4 รอบ เนื่องจากไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกไปทำงาน จึงได้ไปเรียกเจ้าของอพาร์ตเมนต์ ให้นำกุญแจสำรองมาเปิดห้องดู จนกระทั่งมาพบศพนอนเสียชีวิตดังกล่าว

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว โดยสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากการถูกกระแสไฟฟ้าจากปลั๊กไฟช็อตจนเสียชีวิต เนื่องจากสภาพศพอยู่ในลักษณะนอนทับสายไฟ รวมถึงโทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง ที่เสียบชาร์จแบตอยู่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง และประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นอนทับสายชาร์จชาร์จแบตไฟช็อตนอนเล่นมือถือไฟช็อตศรีราชาชะตาขาดหนุ่มสกลนครข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo