ข่าว
100 year

กวาดถนนตี3 ถูกรถชนดับ เก๋งคู่กรณีอ้างมันเร็วมาก บึ่งหนีไปไกล1กิโล

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 06:56 น.
SHARE

พนักงานกวาดถนนชายวัย 52 เทศบาลเมืองชลบุรี ชะตาถึงฆาต ถูกหนุ่มซิ่งเก๋งชนดับสยองก่อนขับหนีไปไกลกว่า 1 กิโลเมตร บนถนนวชิรปราการ อ้างมันเร็วมาก ไม่รู้ว่าชนคนตาย

เมื่อเวลา 03.30 น.วันที่ 20 ม.ค.2563 พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนคนได้รับบาดเจ็บสาหัส ช่วงหน้าร้านขายรถมือ 2 ชื่อ รถบ้าน USED CAR ริมถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองชลบุรี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุ พบร่างนายสำราญ กลิ่นแก้ว อายุ 52 ปี เป็นพนักงานกวาดขยะของเทศบางเมืองชลบุรี นอนแน่นิ่งหายใจรวยรินสภาพขาซ้ายหัก ศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ โดยมีเหล็กแผงกั้นของร้านรถมือ 2 พัง เลือดสาดกระเด็นเต็มรถยนต์ กู้ภัยฯและแพทย์เวร พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสำราญอาการสาหัสเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ต่อมาได้มีญาติและเพื่อนผู้ตายมาดูศพ ต่างร่ำไห้อย่างน่าเวทนา ห่างไปเล็กน้อยพบไม้กวาดและบุ้งเต้า อุปกรณ์เก็บขยะของผู้ตายตกอยู่

ขณะที่ทางตำรวจได้พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน งย 9128 ชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายรถมีรอยพังยับ จอดอยู่บนถนนวชิรปราการ ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

สอบถามนายอภินันท์ กระแสร์ชล อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 197 / 35 หมู่ 1 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี คนขับรถเก๋ง ให้การอ้างว่า ขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถกระบะเบียดมาเลนขวา ตนหักเบี่ยงออกซ้ายได้ยินเสียงชน แต่ไม่รู้ว่าชนอะไร จึงขับมาจอดตรงนี้ มันเร็วมากไม่รู้ว่าชนคนตาย เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหานายอภินันท์ ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต ดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนคนกวาดถนนชนพนักงานกวาดถนนชลบุรีชนแล้วหนีชนคนตายชนคนกวาดขยะเก๋งชนคนข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้